Phòng khám đa khoa Quốc Tế khám chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên thì các dịch vụ y tế cũng phát triển theo. Tuy nhiên thời gian không phải ai cũng có thể sắp xếp được nên họ thường lựa chọn vào ngày nghỉ hoặc buổi tối. Phòng khám Đa khoa Quốc Hà Nội khám chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn khi gặp các vấn đề bất thường về sức khỏe.

Chia sẻ về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị Hoàng Thu H (29 tuổi, Hải Dương) cho biết: “Tôi bị bệnh viêm âm đạo, do công việc bận rộn ở quê nên chỉ sắp xếp thời gian vào ngày cuối tuần lên Hà Nội chữa trị. Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế HN khám chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn như tôi và nhiều người bệnh khác. Đặc biệt, các bác sĩ tận tình chăm sóc, dù ngày nghỉ lễ vẫn tiếp đọn chu đáo và hỗ trợ điều trị hiệu quả.”

Em Trần Trọng N (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ thêm: “Do quá bận cho công việc học tập và thi cử nên em không còn đủ thời gian để đi cắt bao quy đầu. Em học trường Học viện Ngân hàng nên khá gần phòng khám Quốc tế ở địa chỉ 152 Xã Đàn khám chữa bệnh ngoài giờ. Thời gian cuối tuần em được nghỉ nên phù hợp để đi tiến hành thủ thuật, nếu để kéo dài có thể gây ảnh hưởng chức năng sinh sản.”

Bác sĩ Phan Văn Thắng cho biết: “Phòng khám Đa khoa Quốc tế HN khám chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn không có thời gian vào giữa các ngày giờ hành chính. Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết… Vì vậy, phòng khám luôn linh động thời gian cho người bệnh làm sao để tránh ảnh hưởng công việc, học tập và sinh hoạt trong cuộc sống.”

Các dịch vụ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

– Các bệnh nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh nam.

– Các bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, bệnh lý buồng trứng, kinh nguyệt không đều, vô sinh nữ.

– Kế hoạch hóa gia đình: Khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám nam phụ khoa định kỳ, các biện pháp tránh thai, phá thai dưới 12 tuần tuổi.

– Các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, chlamydia.

Hướng dẫn đăng ký

Cách 1: Truy cập vào website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội => Chọn mục tư vấn trực tuyến => tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc vào form đặt lịch hẹn.

Cách 2: Liên hệ số tổng đài 024.37.152.152 để tư vấn và đặt lịch khám.

Cách 3: Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Lý do chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

– Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo uy tín và tính pháp lý cao.

– Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford (Singapore).

– Cơ sở hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng chức năng đủ tiêu chuẩn tiến hành các thủ thuật can thiệp ngoại khoa phức tạp. Hầu hết được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến nhằm tăng tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm sai sót xuống 0,01%.

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tận tình chăm sóc và điều trị người bệnh đến khi hoàn toàn phục hồi.

– Thời gian phù hợp: Phòng khám Đa khoa Quốc tế HN khám chữa bệnh ngoài giờ  giải pháp cho người bận rộn không có thời gian sắp xếp. Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ.

– Niêm yết giá: Đây là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép nên đảm bảo chi phí hoàn toàn niêm yết công khai, giảm gánh nặng kinh tế và không gây tốn kém cho phát sinh.

– Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật và lưu trữ lâu dài theo quy định của Bộ Y tế.

– Thủ tục đăng ký khám nhanh, thời gian chờ đợi ngắn, trước và sau điều trị được bác sĩ tư vấn nhiệt tình đến khi phục hồi.

Vì vậy, phòng khám Đa khoa Quốc tế HN khám chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ.Khi có dấu hiệu bất thường, hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437.152.152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan