Chi phí chữa cổ tử cung bị viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh ly thường hay gặp ở nữ giới nữ đã qua sinh nở hay đã từng làm những thủ thuật phụ khoa vùng kín. Với bệnh lý này nếu không chữa kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến vấn đề sinh sản. Tuy nhiên nhiều chị em khi có ý định đi khám chữa bệnh thường băn khoăn chi phí chữa cổ tử cung bị viêm lộ tuyến như thế nào?

Tại sao cổ tử cung bị viêm lộ tuyến cần phải điều trị sớm?

Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính xảy ra ở cổ tử cung. Tuy nhiên, khi các tuyến này xâm lấn ra bên ngoài bề mặt cổ tử cung nhưng vẫn tiết dịch như bình thường đã tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập và gây ra tình trạng viêm nhiễm. Đây chính là bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các chị em thường gặp.

co-tu-cung-bi-viem-lo-tuyen
Chi phí điều trị cổ tử cung bị viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị hiệu quả nếu các chị em phát hiện bệnh sớm và chủ động đi khám chữa tại các cơ sở uy tín. Còn nếu để tình trạng bệnh kéo dài, nó có thể gây ra nguy cơ vô sinh cho người bệnh, thậm chí là dẫn tới bệnh ung tư cổ tử cung cực kỳ nguy hiểm.

Chi phí điều trị cổ tử cung bị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên  cho biết, hiện nay ở tất cả các cơ sở y tế đều không có một mức chi phí cụ thể cho việc điều trị bệnh lý này bởi vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như:

+ Tình trạng bệnh: Những trường hợp bị viêm lộ tuyến nhẹ, chỉ cần chữa trị bằng các phương pháp đơn giản và ít thời gian thì sẽ tốn ít chi phí hơn các trường hợp bị viêm lộ tuyến nặng, khi các tổn thương đã lan rộng và có thể gây ra biến chứng.

+ Phương pháp điều trị: Tại mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng những phương pháp điều trị cổ tử cung bị viêm lộ tuyến khác nhau. Bởi vậy, việc áp dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến nào sẽ quyết định đến vấn đề chi phí chữa trị. Với những phương pháp khoa học, tiên tiến, người bệnh sẽ phải chi trả mức phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống nhưng kết quả điều trị bệnh sẽ cao hơn và tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

+ Cơ sở y tế điều trị: Việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị cũng quyết định đến vấn đề chi phí bạn phải bỏ ra. Nếu như chọn cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng cao, có các bác sĩ giỏi thì việc điều trị viêm lộ tuyến sẽ đạt hiệu quả cao cũng như an toàn, cho dù chi phí điều trị sẽ cao hơn chút ít. Còn nếu chọn những cơ sở y tế không chất lượng, hoạt động lén lút trang thiết bị y tế nghèo nàn, tay nghề bác sĩ thấp tuy cho phí có thấp hơn nhưng chưa chắc đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh viêm lộ tuyến.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung
Cách đặt lịch khám viêm lộ tuyến online

Chính vì vậy để biết được chính xác chi phí điều trị, các chị em cần đến trực tiếp các cơ sở y tế, phòng khám để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể. Dựa vào những kết quả thu được, bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn về phương pháp điều trị cũng như mức kinh phí chữa bệnh mà các bạn cần phải bỏ ra.

Các bác sỹ cũng lưu ý rằng việc điều trị viêm lộ tuyến là hết sức cần thiết bởi vậy người bệnh không nên vì sợ tốn kém mà không điều trị hoặc điều trị ở những nơi kém chất lượng sẽ khiến bệnh trở nặng và lúc ấy không những việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn mà chi phí phải bỏ ra cũng sẽ “đội lên” rất nhiều lần.

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp 24/24h.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan