Các bước khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được biết đến là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ lành nghề, Phòng khám còn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, theo đúng quy định.

Nhằm giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm tối đa thời gian cho việc thăm khám, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã rút gọn quy trình khám chữa bệnh một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng khám chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

cac-buoc-kham-benh-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te
Khi tới phòng khám bệnh nhân được chào hỏi và hướng dẫn thủ tục đăng ký khám

Bước 1: Đăng ký khám

Khách hàng có thể đăng ký thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế theo 2 cách:

– Gọi điện đến đường dây nóng 0969.688.152 hoặc chát trực tuyến với các chuyên gia trên website phòng khám để đặt lịch thăm khám miễn phí. Bạn sẽ được các chuyên gia cung cấp mã số thăm khám và ngày giờ thăm khám cụ thể. Đến lịch hẹn, bạn chỉ cần đến phòng khám và cung cấp mã số tại quầy lễ tân để được các nhân viên hướng dẫn các thủ tục tiếp theo mà không cần phải xếp hàng.

– Đến trực tiếp địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội: Người bệnh đến đăng ký và thực hiện thủ tục thăm khám tại quầy lễ tẫn. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách thức điền mẫu đăng ký, phát số và người bệnh đến khu vực ngồi chờ để chờ tên được gọi theo lượt người đến khám.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Khi đến lượt thăm khám, người bệnh sẽ được các nhân viên hướng dẫn đến các phòng khám để gặp các bác sỹ chuyên khoa. Tại đây, bác sỹ sẽ khai thác những thông tin về bệnh tình của bạn, thăm khám lâm sàng và đề xuất các xét nghiệm cần thực hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn đến các phòng chức năng để thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu. Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ tiến hành kết luận chẩn đoán, tư vấn phương pháp điều trị cùng mức chi phí để người bệnh tham khảo và quyết định.

Bước 3: Tiến hành điều trị

Sau khi thống nhất về phương pháp cũng như mức chi phí điều trị, người bệnh sẽ được tiến hành chữa trị theo phác đồ mà bác sỹ đã tư vấn. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thuốc và những lưu ý về cách thức sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị cho từng trường hợp.

Đối với các trường hợp thực hiện các thủ thuật ngoại khoa, bác sỹ sẽ có hướng dẫn cụ thể về phương pháp điều trị và tiến hành trong phòng thủ thuật riêng biệt đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng. Người bệnh cũng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra hiệu quả việc điều trị. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ tất cả các chỉ dẫn của bác sỹ, không bỏ dở phác đồ điều trị và tái khám theo quy định.

Trên đây là các bước khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Nếu còn gì thắc mắc về vấn đề này các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0969.688.152 hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật và các ngày lễ) tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan