Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Hầu hết nam giới nào cũng bị xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời, nhất là trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Vậy xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

>> Vì sao nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm:

– Thời gian tính từ dương vật cho vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 2 phút.

– Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.

– Chưa đáp ứng được thỏa mãn tình dục của bạn tình mà nam giới đã “đầu hàng” thì cũng được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có đáng lo?

Bác sĩ  người có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Xuất tinh sớm mặc dù không gây nguy hiểm tính mạng, nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, tinh thần cũng như có nguy cơ vô sinh, hiếm muộn cao.”

Những hậu quả của xuất tinh sớm:

– Ảnh hưởng tâm lý: Nam giới bị xuất tinh sớm thường có cảm giác e ngại, tự ti, tình trạng kéo dài có thể dẫn đến trầm cảm, stress, suy giảm muốn tình dục. Thậm chí, khi bị xuất tinh sớm, người đàn ông sẽ không đáp ứng được nhu cầu khoái cảm tình dục, từ đó ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí ly hôn.

– Bất lực: Nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài dễ bị trầm cảm, từ đó gây ra rối loạn cương dương, bất lực.

– Vô sinh, hiếm muộn: Khi dương vật chưa cho vào âm đạo hoặc mới kích thích đã xuất tinh thì nguy cơ vô sinh, hiếm muộn cao. Vì tinh trùng không thể tự bơi vào gặp trứng để thực hiện quá trình thụ tinh, do đó, cần phải nhờ đến tiến bộ khoa học kỹ thuật thụ tinh nhân tạo sẽ gây tốn kém.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Bác sĩ  cho biết: “Xuất tinh sớm nếu điều trị sớm thì khoảng 80-90% trường hợp đạt hiệu quả tốt. Do đó, nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả điều trị, giúp cải thiện khả năng tình dục cũng như tiết kiệm chi phí.”

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm công nghệ mới, với nhiều ưu điểm:

– Chính xác: Sử dụng máy kiểm tra dây thần kinh cảm giác BIO công nghệ Mỹ giúp nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm gây xuất tinh sớm, từ đó sẽ can thiệp chính xác.

– Hiệu quả: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ tạo ra 1 vết thương nhỏ lên dương vật, tác động vào dây thần kinh cảm giác nhằm cải thiện khả năng tình dục cũng như bảo vệ chức năng sinh sản.

– Điều trị 1 lần kéo dài hiệu quả lâu dài: Chỉ cần thực hiện thủ thuật 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác.

Nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể gọi tổng đài 0969.668.152024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

Các bệnh viêm nhiễm ở nam giới bạn có thể mắc phải: Viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan