Trung tâm tư vấn về những bệnh lý sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Mục đích của khám sức khỏe tiền hôn nhân là chuẩn bị tốt nhất về mặt sức khỏe, kiểm tra các bệnh lý thường gặp để có cách khắc phục sớm (nếu có). Cụ thể khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho cả nam và nữ như kiểm tra sức khỏe sinh sản, tầm soát bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… trước khi kết hôn cho các cặp đôi.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất quan trọng tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khám sức khỏe hôn nhân bao gồm những gì và đem lại lợi ích gì khi đi khám. Để giúp các cặp đôi có thể hiểu hơn về quy trình khám sức khỏe tiền hôn nhân, chúng tôi sẽ nêu chi tiết về quy trình khám sức khỏe tiền hôn nhân. Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe sinh sản.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan
Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tổng quát:

– Kiểm tra đường huyết: bác sĩ sẽ kiểm tra đường huyết bằng các xét nghiệm kiểm tra tiểu đường và nguy cơ tiểu đường vì tiểu đường có thể gây ảnh hưởng đến mạch máu, thần kinh, mắt, thận,… nếu đường huyết không ổn định, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ sinh hoạt, kê đơn thuốc để cải thiện đường huyết.

– Xét nghiệm máu: bao gồm kiểm tra tình trạng tiểu cầu, hồng cầu, bạch cầu,… nếu máu có biểu hiện bất thường sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời.

– Kiểm tra nước tiểu: xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bác sĩ phát hiện những bệnh về đường tiết niệu.

– Xét nghiệm viêm gan siêu vi B, HIV.

– Kiểm tra các vấn đề về tim bằng điện tâm đồ.

– Kiểm tra gan, thận.

Khám chứng năng sinh sản:

Khám chức năng sinh sản sẽ giúp phát hiện những vấn đề, bất thường ở cơ quan sinh sản, bệnh nam khoa, phụ khoa và tìm cách khắc phục kịp thời. Khám chức năng sinh sản bao gồm:

– Khám lâm sàng: là những thăm khám bên ngoài cơ quan sinh sản bằng cách quan sát, tư vấn để chẩn đoán những bệnh phụ khoa, nam khoa, viêm nhiễm, bệnh xã hội,…

– Khám cận lâm sàng: là việc áp dụng những dụng cụ hỗ trợ để siêu âm, xét nghiệm, nhằm phát hiện những căn bệnh phụ khoa ở nữ giới và kiểm tra tình trạng khỏe mạnh của tinh trùng. Trong quá trình khám cận lâm sàng, nếu có bất cứ vấn đề bất thường nào, bác sĩ sẽ tư vấn và tìm ra cách khắc phục phù hợp nhất.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất

Nếu đang có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân mà không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn. Phòng khám đã hoạt động được 6 năm với đội ngũ bác sĩ ít nhất 30 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước. Bên cạnh đó, phòng khám với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền Y tế phát triển như Đức, Hàn,… sẽ hỗ trợ cho việc xét nghiệm và thăm khám đạt hiệu quả cao nhất.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan
Lợi ích khi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà nội luôn mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và chuyên môm kỹ thuật với các ưu thế như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiệt, sạch sẽ…Phòng khám đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh tại thủ đô.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về khám sức khỏe tiền hôn nhân hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ tới tổng đài 02437 152 152 hoặc để lại SĐT tại phần [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tư vấn 24/24.

>>>>>>Xem thêm: Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân có đắt không?

 

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan