Thu hẹp âm đạo cần kiêng khem gì?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo đang được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín với rất nhiều ưu điểm. Không chỉ mang lại sự tự tin cho người phụ nữ khi đã bắt đầu bước vào độ tuổi lão hoá hoặc những chị em đã từng sinh nở nhiều lần mà thu hẹp âm đạo còn giúp cải thiện đời sống tình dục của họ và giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm phụ khoa…

thu hẹp âm đạo cần kiêng khem gì
Thu hẹp âm đạo cần kiêng gì

Hiện nay rất nhiều chị em khi bắt đầu bước vào độ tuổi trên 30, hoặc đã trải qua nhiều lần sinh nở (sinh thường) cảm nhận rõ rệt sự giãn rộng và kém đàn hồi của âm đạo. Họ mong muốn thực hiện biện pháp thu hẹp âm đạo để lấy lại tự tin và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Một vấn đề được đặt ra đó là khi thu hẹp âm đạo cần kiêng khem gì?

Chị Thu M. (39 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “tôi đã nghe nói tới thu hẹp âm đạo từ khá lâu rồi. Tôi rất muốn thử. Bởi tình trạng đời sống gối chăn của vợ chồng tôi mấy năm đây giảm hẳn. Cả hai vợ chồng đều giảm đi hứng thú. Có thể là do tôi đã sinh 3 cháu nên vùng nhạy cảm không còn được như xưa nữa. Tôi đang suy nghĩ tới chuyện thu hẹp âm đạo. Không biết thu hẹp âm đạo cần kiêng khem những gì?”

Theo bác sĩ Thuý Vân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thu hẹp âm đạo là phương pháp phẫu thuật với mục đích tái tạo lại thành âm đạo giúp độ đàn hồi âm đạo của chị em trở về như thời còn con gái với cấu tạo, chức năng không có ảnh hưởng gì.

Sau khi thu hẹp âm đạo, chị em hoàn toàn yên tâm và bắt đầu cảm nhận sự thay đổi rõ rệt từ cơ thể mình. Bạn cũng sẽ thêm tự tin và cải thiện đời sống tình dục. Khi thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em nên lưu ý 1 vài điều cơ bản sau đây:

– Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để tới khám và làm các xét nghiệm, cũng như được các bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

– Thu hẹp âm đạo thường được thực hiện từ ngày thứ 3 sau khi sạch kinh đến ngày thứ 10 trước kỳ kinh tiếp theo.

– Chú ý mặc trang phục tiện cho việc khám bệnh.

– Không nên có quan hệ tình dục trong vòng 2 ngày trước khi thực hiên thu hẹp âm đạo, đồng thời không dùng thuốc đặt âm đạo, hay thụt rửa âm đạo bằng dung dịch tẩy rửa…

– Trước khi tới khám, chị em cũng không nên sử dụng các thuốc kháng viêm và aspirin .

– Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo, nên tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng đầu và thực hiện chăm sóc, vệ sinh theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

– Sau khi thu hẹp âm đạo không nên sử dụng những chất kích thích hay đồ ăn cay nóng, không vận động mạnh để tránh gây tổn thương tới âm đạo.

– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ…

Thu hẹp âm đạo rất an toàn và nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20-30 phút (tuỳ từng trường hợp), âm đạo của bạn đã được thu hẹp, lấy lại độ đàn hồi. Hãy thử và cảm nhận.

Tham khảo >> Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở hà nội

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan