Tháng hành động vì sức khoẻ sinh sản chung tay xây dựng một thành phố “khoẻ mạnh”

Sức khỏe sinh sản luôn là vấn đề được rất nhiều người dân quan tâm, đặc biệt ở thời đại hiện nay, khi nhịp sống đô thị gia tăng, sự bận rộn trong công việc, sinh hoạt không điều độ, quan hệ tình dục không lành mạnh… đang góp phần ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của người dân.

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm, nhất là mùa hè nóng bức các loại vi khuẩn phát triển mạnh đặc biệt là vi khuẩn gây bệnh. Thêm vào đó việc vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân khiến các bệnh nam khoa, phụ khoa có xu hướng gia tăng.

Các bệnh nam khoa và phụ khoa thường gặp đó là: viêm âm hộ – âm đạo, viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến cổ tử cung (ở nữ giới); Hay viêm nhiễm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt (ở nam giới)…

459 x 297

Những bệnh trên không chỉ gây ra những khó chịu trong đơi sống sinh hoạt hàng ngày mà còn là nguyên nhân của vô sinh – hiếm muộn,  những mẫu thuẫn gia đình. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Để hạn chế và phòng ngừa các bệnh phụ khoa, nam khoa thì giải pháp tốt nhất là có lối sống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ, vệ sinh cá nhân đúng cách.

Một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay đó là, có không ít người do thiếu hiểu biết, chủ quan, có khi là vì ngại, xấu hổ nên khi có dấu hiệu mắc bệnh không đi khám hoặc đến khám ở những cơ sở y tế không đúng chuyên khoa, và có rất nhiều người tự chữa, điều này khiến người bệnh không khỏi mà thậm chí là nặng hơn, gây viêm nhiễm đến bộ phận khác để lại hậu quả nặng nề.

Hiểu được những khó khăn cũng như tâm lý của bệnh nhân, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hoạt động với mong muốn giúp người dân có kiến thức trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản của bản thân, gia đình và cộng đồng góp phần phòng ngừa các bệnh nam khoa, phụ khoa…

Hàng tháng, Trung tâm đều có các hoạt động hỗ trợ nhằm tạo điều kiện để người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận có cơ hội đến gần hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản chất lượng.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa, đặc biệt Trung tâm chăm có sức khỏe sinh sản Hà Nội đã nhiều năm là một trong những đơn vị xuất sắc toàn diện của Bộ Y tế về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Chào mừng “Tháng hành động vì sức khỏe sinh sản – chung tay xây dựng một thành phố khỏe mạnh”, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội triển khai chương trình

* Hỗ trợ 20% chi phí 8 dịch vụ bao gồm:

-Nam khoa: khám nam khoa, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích nước tiểu,  tổng phân tich tế bào máu.

-Phụ khoa: khám phụ khoa, soi tươi dịch âm đạo, tổng phân tích nước tiểu,  tổng phân tich tế bào máu.

* Hỗ trợ 10% phí tất cả mọi thủ thuật nam khoa, phụ khoa.

* Thời gian từ 25-5-2015 đến hết 10-5-2015.

Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn và những người thân yêu chăm sóc sức khoẻ sinh sản, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan