Ngứa vùng kín sau khi quan hệ có sao không?

Hỏi: Chào bác sĩ,
Tôi năm nay 28 tuổi, tôi mới lập gia đình cách đây không lâu. Đời sống tình dục của vợ chồng tôi khá hoà hợp. Có điều, hơn 1 tuần gần đây, mỗi lần quan hệ với chồng xong, tôi đều cảm thấy bị ngứa vùng kín, đi tiểu buốt rất khó chịu.
Xin hỏi bác sĩ, tình trạng của tôi có nguy hiểm gì không? Tôi nên làm gì?
Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

Ngứa vùng kín sau khi quan hệ

Trả lời:

Chào bạn,

Ngứa vùng kín là tình trạng khá thường gặp ở phái nữ, nhất là những chị em đã có quan hệ tình dục. Theo như bạn mô tả trong thư thì rất có khả năng là bạn đang mắc phải chứng viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là phỏng đoán, để biết chính xác về tình trạng của mình và những ảnh hưởng có thể xảy ra, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ngứa vùng kín sau khi quan hệ, kèm theo tiểu buốt ở phụ nữ có thể là do bạn đang mắc bệnh viêm âm đạo hoặc viêm đường tiết niệu…, nguyên nhân chủ yếu là do các loại nấm hoặc vi khuẩn gây ra.

Tình trạng này nếu không được can thiệp kịp thời, bệnh kéo dài có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động sinh hạt thường ngày, bản thân cảm thấy  nhiều khó chịu và phiền phức. Ngoài ra, những điều này cũng có thể khiến khả năng sinh sản của bạn bị ảnh hưởng.

Để chấm dứt được tình trạng này và ổn định cuộc sống, điều bạn nên làm lúc này đó chính là nhanh chóng tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội địa chỉ 152 Xã Đàn để được khám, tư vấn và điều trị sớm.

Hãy nói với các bác sĩ về những khó khăn bạn đang gặp phải hay những lo lắng của bạn. Họ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh.
Ngứa vùng kín sau khi quan hệ không chỉ gây ra khó chịu cho bạn mà còn là nguy cơ của những bệnh tiềm ẩn, vì thế hãy khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Ngoài nhờ sự can thiệp của y học, bạn cần chú ý vệ sinh, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục, thực hiện tình dục an toàn cũng là biện pháp được khuyến cáo khi có biểu hiện ngứa vùng kín.

Chào bạn, chúc bạn sức khoẻ.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan