[Bác sĩ giải đáp] Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà là phương pháp phổ biến để điều trị bệnh sùi mào gà. Đốt sùi mào gà có đau không? Có để lại sẹo không? Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Có tái phát không? là câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm. Bài viết sau đây dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa Lê Đỗ Nguyên sẽ giải đáp tất tần tật các câu hỏi xoay quanh thuật ngữ “đốt sùi mào gà”.

Khái niệm và phân loại 4 phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một bệnh lý phần lớn lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.  Nguyên nhân của sùi mào gà là do virus Human Papillomavirus (HPV) gây nên. Hậu quả dẫn đến quá mức sản xuất tế bào trên cơ thể, có thể xuất hiện ở nhiều vùng như da, niêm mạc vùng sinh dục, tay, chân, miệng, …

Nghiên cứu chỉ ra có nhiều loại virus HPV được xác định gây bệnh.Trong đó, virus HPV type 1, 2, 3, 4 thường gây ra mụn cóc trên da. Còn type 6, 11, 16, 18 gây tổn thương ở hậu môn và vùng sinh dục.

Đốt sùi mào gà là gì? Đây là một trong những phương pháp phổ biến để điều trị sùi mào gà. Đốt sùi mào gà có nhiều loại khác nhau. Điển hình như đốt bằng tia laser, điện, nitơ lỏng. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đốt sùi mào gà phù hợp.

Đốt sùi mào gà bằng laser

Những trường hợp nhẹ và ít nốt sùi, phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser là lựa chọn phù hợp. Nguyên lý hoạt động của phương pháp chữa sùi mào gà này là thực hiện bằng cách áp dụng tia laser trực tiếp lên nốt sùi. Từ đó nốt sùi khô và rụng xuống. 

Ưu điểm của phương pháp này là khá nhẹ nhàng, không gây đau rát cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Tia laser tiếp cận sâu vào vùng da tổn thương, loại bỏ phần lớn virus gây bệnh. Tuy nhiên, phương pháp đốt sùi mào gà này có thể xuất hiện vết bỏng trên da. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như quá trình điều trị cần phải lặp lại nhiều lần, tốn kém thời gian.

Đốt sùi mào gà bằng điện cao tần

Đối với những trường hợp sùi mào gà lan rộng, hình thành nhiều tổ chức lớn ở cổ họng hoặc bộ phận sinh dục, phương pháp điện cao tần thường được áp dụng. Bác sĩ sử dụng dòng điện cao tần để chiếu thẳng vào vùng da tổn thương, nhằm tiêu diệt mẫu mô nhiễm virus. Kỹ thuật này giúp ngăn chặn sự phát triển của u nhú do HPV gây ra. 

Số lần điều trị tùy thuộc vào mức độ tổn thương, thường là 3-4 lần cách nhau 2-3 tuần. Phương pháp đốt điện an toàn và hiệu quả, người bệnh không cần phải nằm viện sau điều trị. Có điều người bệnh có thể gặp đau đớn và vết thương cần thời gian để hồi phục, cũng có nguy cơ để lại sẹo ở làn da nhạy cảm.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp lạnh

Phương pháp này thường được sử dụng cho sùi mào gà ở giai đoạn đầu, nhằm loại bỏ toàn bộ vùng da bị virus xâm lấn. Bác sĩ sử dụng nitơ lỏng đặt vào vùng da tổn thương trong khoảng 5-10 phút.

Khi tiếp xúc với nitơ lỏng, các nốt mụn sùi sẽ phồng lên và bong ra, sau đó hình thành lớp da mới. Tuy tỷ lệ để lại sẹo ít hơn so với phương pháp đốt điện, nhưng vẫn đau đớn trong quá trình thực hiện.

Phương pháp quang động học (ALA – PDT)

đốt sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Phương pháp này được coi là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. ALA – PDT sử dụng tia huỳnh quang để tác động trực tiếp lên các nốt sùi mào gà. Nó đi sâu vào mô tổn thương và tạo ra phân tử oxy hóa mạnh để phá hủy tế bào. Điểm đặc biệt là ALA – PDT phá hủy mô tổn thương một cách có chọn lọc.

Đây là một ưu điểm lớn giúp giảm nguy cơ tổn thương mô lành. Phương pháp này không gây đau đớn, thực hiện nhanh chóng, và có hiệu quả cao. Khả năng tái phát thấp hơn so với các kỹ thuật trước đó.

Do đó, kỹ thuật quang động học ALA – PDT không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giảm thiểu khả năng tái phát so với các phương pháp khác. Điều đặc biệt là ALA – PDT không tạo ra cảm giác đau đớn cho người bệnh, quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Những đặc điểm này đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực chữa sùi mào gà hiện nay.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Nhiều người không biết liệu đốt sùi mào gà có đau không? Câu trả lời là: mọi phương pháp đốt sùi mào gà đều mang theo cảm giác đau cho người bệnh. 

Phương pháp đốt sùi mào gà là một biện pháp ngoại khoa, đồng nghĩa với việc bất kỳ phương pháp nào, từ đốt laser, đốt điện đến áp lạnh, đều gây ra vết thương trên bề mặt vùng đốt và làm đau đớn, đồng thời yêu cầu một khoảng thời gian khá dài để lành lại.

Trong một số trường hợp, cơn đau có thể gây tăng huyết áp và nhịp tim nhanh. Mức độ đau từ quá trình đốt sùi mào gà không chỉ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, trình độ chuyên môn của người bác sĩ thực hiện mà còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Mỗi phương pháp đốt sùi mào gà mang đến mức độ đau và cảm nhận khác nhau trên cơ thể bệnh nhân. Trong trường hợp đốt điện, đau và tổn thương lớn hơn so với các phương pháp khác, trong khi đốt bằng laser giảm đau hơn, nhưng đòi hỏi thời gian phục hồi lâu hơn.

Ngược lại, phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại như ALA – PDT không tạo ra cảm giác đau cho bệnh nhân. Đó là nhờ khả năng xác định chính xác khu vực bị nhiễm và loại bỏ sùi mào gà mà gây tổn thương ít cho cơ thể.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đốt sùi mào gà có đau hay không còn phụ thuộc vào vị trí cụ thể và mức độ tổn thương sau quá trình đốt. Việc chọn một cơ sở y tế đáng tin cậy, với bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm là quan trọng để giảm thiểu mức đau. Đốt sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT vẫn đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Như vậy, đốt sùi mào gà có đau không thì câu trả lời là có. Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? 

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

đốt sùi mào gà có để lại sẹo không

Bên cạnh việc quan tâm đốt sùi mào gà có đau không, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi thì nhiều bệnh nhân quan ngại đốt sùi mào gà có để lại sẹo không. Trong khi sử dụng nhiệt lượng (như đốt điện, đốt laser…) và chiếu trực tiếp lên da để loại bỏ nốt sùi, không thể tránh khỏi việc làm tổn thương, tăng nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đốt sùi mào gà đều dẫn đến sẹo, vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là cơ địa của người bệnh.

Các yếu tố ảnh hưởng có thể bao gồm mức độ nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà. Thứ hai là thời điểm bắt đầu điều trị (điều trị sớm sẽ giảm nguy cơ tổn thương). Mức độ lan rộng và tổn thương của đám sùi, cũng như các vấn đề như viêm nhiễm. Đây đều là yếu tố quyết định việc đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không. Trong trường hợp bệnh nặng, đám sùi rộng và nhiều vị trí, khả năng để lại sẹo cao hơn so với trường hợp nhẹ.

Chọn lựa cơ sở y tế để thực hiện đốt sùi mào gà cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không. Nếu chọn một cơ sở không uy tín, thiếu chất lượng, và bác sĩ không có đủ chuyên môn, tỷ lệ để lại sẹo sau quá trình điều trị có thể tăng lên.

Bởi vậy, nên tìm hiểu và đến một cơ sở y tế uy tín. Tại đây có trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao thì khả năng để lại sẹo sau khi điều trị giảm đi đáng kể. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn lựa một cơ sở y tế đáng tin cậy để đảm bảo quá trình đốt sùi mào gà diễn ra một cách thuận lợi. Giúp giảm sẹo trong và sau khi điều trị.

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Câu trả lời là xác suất cao sẽ có. Tuy nhiên sẹo ít hay nhiều, có hay không, dựa vào tình hình bệnh cũng như cơ sở điều trị cao tay, đáng tin cậy. Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Nhiều bệnh nhân chưa biết đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Và đốt sùi mào gà có tái phát không? Bài viết ghi nhận ý kiến của bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Chuyên gia cho biết, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

Thời điểm thực hiện đốt sùi mào gà là khi nào? Ở giai đoạn đầu, khi nốt sùi nhỏ và tách lẻ. Quá trình đốt sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn so với giai đoạn bệnh nặng, mảng sùi lớn.

Sử dụng phương pháp đốt sùi mào gà nào? Mỗi phương pháp đốt mang lại ưu điểm và nhược điểm khác nhau, ảnh hưởng đến thời gian hồi phục và số lần cần thực hiện. Các phương pháp hiện đại thường an toàn hơn và mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Địa điểm đốt sùi mào gà uy tín, đảm bảo không? Chọn cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Khả năng hồi phục tự nhiên của cơ thể mỗi người một khác. Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của bệnh nhân. Tình trạng sức khỏe và khả năng tự hồi phục của người bệnh cũng ảnh hưởng đến thời gian khỏi bệnh. Sức khỏe tốt giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Ngày nay, phương pháp ALA – PDT được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao để điều trị sùi mào gà. Bởi ưu điểm thời gian khỏi bệnh nhanh chóng, chỉ 30 phút đốt và 5-7 ngày là vết thương lành. Đối với trường hợp nặng, kết hợp với thuốc và sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Như vậy, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi dựa vào nhiều yếu tố và cơ địa hồi phục của từng người. Đốt sùi mào gà xong ăn kiêng gì cũng là vấn đề nhiều bệnh nhân quan tâm.

Đốt sùi mào gà xong ăn kiêng gì?

Sau khi thực hiện đốt sùi mào gà, người bệnh cần tuân thủ và chú ý đến một số quy tắc nhất định để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ quá trình phục hồi cơ thể diễn ra tốt hơn. 

Sau khi điều trị đốt sùi mào gà, chuyên gia khuyến cáo người bệnh:

Hạn chế tối đa dùng các đồ uống có cồn (rượu, bia, hoa quả lên men) và chất kích thích. Cụ thể là thuốc lá, cà phê, bia rượu, đồ cay nóng,… Bởi sau quá trình điều trị, hệ miễn dịch người bệnh giảm, sử dụng đồ kích thích, có cồn sẽ gia tăng tỉ lệ tái phát. 

Đốt sùi mào gà xong ăn kiêng gì? Thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ cũng cần hạn chế, giảm thiểu tối đa. Ăn đồ ăn tẩm bổ, rau xanh, đồ luộc, đồ hấp sẽ góp phần thải độc tố, tăng cường sức khỏe.

Một nhóm thực phẩm nên kiêng sau khi đốt sùi mào gà nữa là hải sản. Mặc dù giá trị dinh dưỡng cao nhưng hải sản có thể kích thích vùng tổn thương và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng khuyến cáo nên giữ tư duy tích cực trong quan hệ tình dục. Chuyên gia cho rằng, nên ưu tiên lối sống tình dục lành mạnh, an toàn, chung thủy, giảm quan hệ nhiều người cùng một lúc.

Tránh sử dụng chung bơm kim tiêm với người khác. Mục đích để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh truyền nhiễm khác.

Hạn chế hoạt động mạnh để giúp vết thương lành nhanh chóng và tăng cường nghỉ ngơi để cơ thể hấp thụ đủ dưỡng chất cần thiết.

Đốt sùi mào gà có tái phát không?

Đốt sùi mào gà có thể tái phát hay không? Thì câu trả lời khẳng định là hoàn toàn có thể. Khi tiến hành điều trị sùi mào gà, virus HPV vẫn tiếp tục tồn tại trong cơ thể của người nhiễm bệnh. Vì vậy, khả năng tái phát là hoàn toàn có thể.

Thời gian tái phát tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm cách người bệnh duy trì quan hệ tình dục, tình trạng hệ miễn dịch và các điều kiện thuận lợi cho virus HPV tái phát. Các yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe cá nhân, chất lượng điều trị, kỹ thuật đốt sùi mào gà (như laser, điện,…), cũng ảnh hưởng đến khả năng tái phát.

Việc ngăn chặn tình trạng tái phát sùi mào gà đòi hỏi bệnh nhân thực hiện một quá trình điều trị toàn diện và đầy đủ. Việc tìm hiểu và kiểm tra các yếu tố như tâm lý, tình trạng sức khỏe tổng thể, và các bệnh lý khác cũng quan trọng. Mục đích để định rõ nguyên nhân có thể dẫn đến tái phát, đặc biệt là bệnh HIV.

Giá đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Giá đốt sùi mào gà hết bao nhiêu? Đốt sùi mào gà có đắt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, chi phí điều trị sùi mào gà có sự biến động. 

Nếu chữa sùi mào gà bằng thuốc đông hoặc tây y thì chi phí sẽ thấp hơn so với giá đốt sùi mào gà. Tuy nhiên, bất kể phương pháp gì, người bệnh khi đến các bệnh viện, phòng khám sẽ phải thanh toán các khoản phí sau:

Phí đăng ký khám bệnh

Gồm chi phí mua sổ khám bệnh và phí đăng ký khám. Việc thăm khám đầu tiên đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chẩn đoán của bác sĩ, thông qua việc khám lâm sàng dương vật hoặc âm đạo. Các vấn đề như u nhú, viêm loét, mụn nhọt được đánh giá.

Đối với trường hợp nghi ngờ mắc sùi mào gà và virus HPV, bước tầm soát ban đầu đặc biệt quan trọng. Quá trình này giúp xác định việc nhiễm virus và là cơ sở cho quá trình điều trị. Chi phí thăm khám này thay đổi từ 100k – 500k.

Phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Để đánh giá mức độ ảnh hưởng của virus HPV, người mắc bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm. Họ phải tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra tinh dịch, dịch tiết niệu, và sàng lọc HIV. Chi phí xét nghiệm này dao động từ 300k – 1 triệu đồng.

Giá đốt sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

Giá đốt sùi mào gà có sự chênh lệch tùy vào mức độ bệnh và phương pháp. Giá đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện dao động từ 3 – 4 triệu đồng trở lên. Giá đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng khoảng 2.5 – 4.5 triệu đồng trở lên. 

Như đã đề cập ở trên, ALA – PDT là phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại, tối ưu nhất. Đốt sùi mào gà bằng cách này giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn cho người bệnh. Không chỉ vậy hiệu quả cao, thời gian hồi phục nhanh và tỉ lệ tái nhiễm thấp. Bởi vậy, ALA – PDT sẽ có chi phí cao hơn so với giá đốt sùi mào gà các phương pháp còn lại. Giá đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT dao động từ 5 – 10 triệu đồng trở lên. 

Tổng chi phí điều trị sùi mào gà ở các bệnh viện công lập có thể là từ 8 – 15 triệu đồng. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ đầy đủ lộ trình điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đốt sùi mào gà ở đâu uy tín – Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín. Ví như Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Thanh Nhàn, Đại học Y Hà Nội,… Ưu điểm của các cơ sở đốt sùi mào gà công lập là có uy tín. Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn trong điều trị các căn bệnh xã hội, bệnh lý nam khoa, phụ khoa,…

Tuy nhiên, hạn chế của bệnh viện công lập là chưa tối ưu về mặt thời gian. Do số lượng bệnh nhân từ các tỉnh thành khác đổ về liên tục, ở các bệnh viện công luôn đối mặt với tình trạng quá tải. Bệnh nhân muốn thăm khám phải xếp hàng từ rất sớm và chờ đợi rất lâu. 

Đặc điểm của bệnh nhân không may mắc phải sùi mào gà là còn tâm lý ngại va chạm và gặp gỡ nhiều người. Bởi vậy, nếu đến các đơn vị công lập, hãy sẵn sàng cho việc chờ đợi và tiếp xúc với nhiều người.

Bên cạnh các bệnh viện công lập, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đốt sùi mào gà hàng đầu ở thủ đô.Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết về chi phí khám chữa rõ ràng, niêm yết công khai. Đương nhiên các chi phí đã được Sở Y tế thông qua và chứng nhận.

địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín hà nội

Giá đốt sùi mào gà tại đây dao động từ 1-3 triệu đồng trở lên. Giá chữa sùi mào gà có sự biến đổi nhất định ở các mức độ phát triển khác nhau. Bệnh nhân còn có thể chọn khám với các bác sĩ chuyên khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ khi đặt lịch khám trước.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội cam kết thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, ngoài giờ hành chính. Đảm bảo chữa khỏi 99% nếu bệnh nhân tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ. Bệnh nhân còn được tái khám miễn phí sau khi hoàn tất quá trình điều trị. Điều này sẽ giúp họ yên tâm và đảm bảo chất lượng điều trị đến khi khỏi bệnh.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội sử dụng phương pháp đốt sùi mào gà ALA – PDT giúp giảm thiểu đau đớn cho người bệnh. Không chỉ vậy, tỉ lệ tái phát gần như bằng 0. Nếu là một người bận rộn và eo hẹp về thời gian, hãy đến với Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Bởi thời gian hoạt động của phòng khám từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ. 

Có nhiều lý do khiến Đa khoa Quốc tế Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng. Trong đó phải kể đến:

  • Bác sĩ, chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ quốc gia hàng đầu: Mỹ, Đức, Hàn,…
  • Tổ hợp phương pháp điều trị sùi mào gà đa dạng, phù hợp với từng bệnh án: đốt điện cao tần, ALA – PDT thế hệ 2,…
  • Môi trường vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ
  • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình
  • Chi phí được niêm yết công khai, phải chăng
  • Thông tin người bệnh được bảo mật

Và còn rất nhiều lý do khác đưa Đa khoa Quốc Tế Hà Nội trở thành nơi chữa sùi mào gà hàng đầu ở Thủ đô. 

Như vậy, bài viết đã tìm câu trả lời cho các câu hỏi: đốt sùi mào gà là gì? Đã biết được đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi; đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Có tái phát không? Đốt sùi mào gà có đau không, giá đốt sùi mào gà bao nhiêu còn tùy thuộc vào tiến trình của bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế và cơ địa của bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyên khuyên bạn nên thăm khám để có phác đồ điều trị sớm sẽ giúp người bệnh sớm bình phục, tự tin và tiết kiệm được nhiều chi phí. Lưu ý hãy lựa chọn bệnh viện, phòng khám đốt sùi mào gà uy tín, chất lượng để việc điều trị được đảm bảo và yên tâm hơn. Chúc bạn sớm bình phục.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ  tại Trung tâm Tiết niệu Thận học, Khoa Nam học – Tiết niệu hệ thống Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội qua các cách sau đây:

  • Gọi tổng đài 02437.152.152 hoặc 0584591860 để đăng ký lịch hẹn khám bệnh riêng với chuyên gia, thông qua nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Đăng ký hẹn khám bệnh với bất kỳ bác sĩ nào mà mình tin tưởng tại đường link: https://bacsygioi.com/ khi đặt khám trên đây bạn sẽ được hưởng ưu đãi

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan