Câu chuyện bệnh nhân bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Câu chuyện bệnh nhân:
Bơm tinh trùng vào buồng tử cung – cơ hội cho bệnh nhân hiếm muộn
Vào một ngày giữa tháng 9, trời Hà Nội, thu đã về, những cơn gió heo may len lỏi khiến những người đi đường phải vội kéo áo khoác. Trên các con phố, hoa sữa đã nở rộ, hương hoa sữa nồng nàn- một nét đẹp không thể thiếu của Hà Nội. Chúng tôi tới Phòng khám chăm sóc sức khoẻ sinhh sản Hà Nội, toạ lạc tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa. Cùng bước vào với chúng tôi là 1 cặp vợ chồng trẻ, khuôn mặt rạng ngời, lộ rõ niềm hạnh phúc.

Đó là vợ chồng chị Thoa (24 tuổi, quê Thái Nguyên). Lần này vợ chồng chị Thoa quay lại Phòng khám để khám thai, kết quả siêu âm cho thấy cái thai đã được 11 tuần 5 ngày, thai phát triển tốt. Bác sĩ Trần Thuý Vân là người khám thai và cũng là bác sĩ điều trị cho chị Thoa cho biết: “Không chỉ có gia đình bệnh nhân vui mừng mà tôi và các y bác sĩ tại Phòng khám đều rất vui mừng”.

Được biết vợ chồng chị Thoa đã thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Đây là một trong những biện pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả và khá phổ biến hiện nay. Trường hợp vợ chồng chị Thoa cũng là một trong những ca đã thành công với biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Chị Thoa cho biết, “vợ chồng mình mới lấy nhau được gần 1 năm. Vì chồng mình là cháu đích tôn, lại đã nhiều tuổi nên cả hai vợ chồng và gia đình hai bên đều mong muốn có cháu. Nhưng sinh hoạt vợ chồng bình thường, không dùng biện pháp tránh thai mà mà mãi vẫn không thấy tin tức gì cả nên 2 đứa mình sốt ruột lắm. Chồng mình đi làm dưới Hà Nội, tìm hiểu qua kênh internet biết có Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, chữa vô sinh – hiếm muộn rất hiệu quả nên vợ chồng mình tới đây để khám”.

 

Qua thăm khám, bác sĩ Thuý Vân cho biết, chị Thoa có tử cung ngả sau dẫn tới khó thụ thai tự nhiên. Chị Thoa nói thêm, “sau khi được các bác sĩ tư vấn, vợ chồng mình quyết định bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Rất may là mới chỉ bơm 2 lần, vợ chồng mình đã có kết quả mong muốn. Hiện tại mình đã có bầu gần 3 tháng. Thực sự vợ chồng mình rất vui mừng và rất cám ơn các bác sĩ tại Phòng khám. Mình có nghe nói, không phải ai bơm tinh trùng cũng được luôn như vợ chồng mình, có người phải làm 2,3 thậm chí là nhiều lần mới có kết quả nên mình cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc lắm.”

Trao đổi với bác sĩ Thuý Vân được biết, trường hợp của vợ chồng chị Thoa chỉ là một trong số rất nhiều những trường hợp thực hiện hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung và có kết quả tốt.

Có con luôn là mong muốn và mơ ước của mọi gia đình. Thế nhưng có những gia đình thì điều này lại không hề dễ dàng. Với sự phát triển của y học hiện nay, vấn đề vô sinh đã có nhiều cơ hội mới. Hi vọng, với biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy và là nơi thực hiện mơ ước cho ngày càng nhiều các cặp vợ chồng hiếm muộn.

 

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan