Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai?

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai không?

>> Xuất tinh sớm có phải là bệnh?

Bác sĩ Vũ Đình Cầu, người có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Hiện có khoảng 20% nam giới đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, trong đó, hầu hết ai cũng có thể bị xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời, nhất là lần quan hệ tình dục đầu tiên.”

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai?

Thực chất, xuất tinh sớm chỉ là 1 yếu tố trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Việc thụ thai sẽ phụ thuộc và thời xuất tinh, chất lượng tinh trùng, khoái cảm của phụ nữ…

– Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh, nếu dương vật xuất tinh khi chưa có hoạt động giao hợp, khi đó “tinh binh” không có cơ hội gặp trứng và thụ thai.

– Nam giới bị xuất tinh sớm nhưng vẫn kịp đưa tinh trùng vào âm đạo, nếu chất lượng tinh trùng khỏe mạnh thì vẫn có khả năng thụ thai.

– Dương vật vào chưa đủ sâu mà đã xuất tinh thì việc thụ thai phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng.

– Hoặc thời gian quan hệ không đủ lâu, chưa thể giúp nữ giới đạt khoái cảm để “mở cửa” cổ tử cung để nhận “tinh binh” thì khả năng thụ thai và có con thấp.

Vì vậy, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chất lượng tinh trùng, sức khỏe sinh sản của nam nữ…

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Để tránh nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, nam giới bị xuất tinh sớm nên đến các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật công nghệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Chính xác: Sử dụng máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO công nghệ Mỹ giúp bác sĩ nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm, từ đó can thiệp chính xác.

– Hiệu quả: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu can thiệp ở dương vật một vết thương nhỏ, tác động đến dây thần kinh cảm giác, từ đó mang lại hiệu quả cải thiện khả năng tình dục, an toàn.

– Điều trị 1 lần kéo dài hiệu quả lâu dài: Nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội), nam giới chỉ thực hiện thủ thuật 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn cụ thể hơn chứng xuất tinh sớm, nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.1520969.668.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

Cắt bao quy đầuViêm bao quy đầu Yếu sinh lý