Ưu điểm của phá thai an toàn

Khi mang thai ngoài ý muốn hoặc vì bất cứ lý do nào không thể tiếp tục thai kỳ các thai phụ đều nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn nhằm đình chỉ thai nghén hiệu quả và giảm thiểu tối đa những nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến sinh lý, sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản sau này. Vậy, những ưu điểm của phá thai an toàn là gì?

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng gồm: phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (phá thai bằng phương pháp hút thai hoặc nong, gắp thai).

Ưu điểm của phá thai an toàn

Ưu điểm của phá thai an toàn

Các ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn hiện nay mang lại

– Hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những tổn thương, đau đớn cho thai phụ, đặc biệt, với phương pháp phá thai vô cảm (phá thai không đau) thai phụ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thủ thuật được tiến hành

– Các phương pháp phá thai an toàn sẽ giảm thiểu tối đa những biến chứng cho thai phụ, giúp cơ thể nhanh hồi phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, để phá thai an toàn thì chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Trong thời gian qua, báo chí cũng đã không ít lần đề cập tới các trường hợp chị em tự ý sử dụng thuốc phá thai hoặc tìm tới các cơ sở phá thai chui không đảm bảo để thực hiện thủ thuật, kết quả là không những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn gặp phải các biến chứng nguy hại như khiến cho thai phụ vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe, có những trường hợp được cấp cứu kịp thời nhưng cũng có không ít trường hợp đã tử vong một cách đáng tiếc. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn là một việc rất quan trọng chị em không nên bỏ qua hoặc xem nhẹ.

pha-thai-an-toan

Phương pháp phs thai an toàn

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, để được thủ thuật phá thai an toàn, trước tiên thai phụ cần được trải qua quá trình thăm khám để xác định tình trạng mang thai cụ thể (số tuần tuổi, vị trí, kích thước thai nhi) và các điều kiện về sức khỏe của thai phụ để đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

Thủ thuật phá thai tại Phòng khám được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt trong điều kiện đảm bảo về trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn, được tiến hành trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm… Đây là những điều kiện cần thiết để đảm bảo cho tính hiệu quả và an toàn của thủ thuật phá thai. Mang lại các ưu điểm: nhanh chóng, ít đau đớn, giảm thiểu tối đa các biến chứng, nhanh hồi phục… cho người bệnh.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), thủ tục nhanh gọn, luôn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn và chăm sóc chu đáo cho người bệnh trong từng bước thăm khám và sử dụng dịch vụ… Đây là những điều kiện rất thuận lợi cho mọi đối tượng người bệnh nói chung, các chị em có nhu cầu áp dụng thủ thuật phá thai an toàn nói riêng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên giúp ích cho chị em. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn hoặc đặt hẹn khám online bằng cách chat tại [tư vấn trực tuyến] trên website của phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

>>>>Tham khảo thêm bài viết liên quan: Thai bao nhiêu tuần thì có thể phá thai bằng thuốc