Phục hồi âm đạo sao cho hiệu quả?

Đối với chị em phụ nữ một vóc dáng, thân hình nóng bỏng nhưng sau khi sinh những vẻ đẹp đó bắt đầu “xuống cấp”, đặc biệt nhất đó chính là vùng nhạy cảm. Những vấn đề về tình dục muôn thuở được chị em chia sẻ sau khi sinh. Phục hồi âm đạo sao cho hiệu quả? Làm sao để lấy lại sự quyến rũ và ‘khít khao” đó chắc hẳn là mơ ước của nhiều chị em.

Nói về vấn đề này, các chuyên gia tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội cho biết, vấn đề âm đạo giãn rộng không còn là của riêng ai. Nó không chỉ giới hạn ở những chị em sau khi sinh mà cả những chị em chưa sinh, chưa lập gia đình cũng có thể gặp phải do tình trạng âm đạo giãn rộng bẩm sinh. Và đa phần chị em cố gắng chịu đựng sự tự ti và mặc cảm trước cảnh “cô bé” bị giãn rộng quá mức.

phục hồi âm đạoPhục hồi âm đạo là gì?

Kỹ thuật phục hồi âm đạo là một thủ thuật  tạo hình nhằm phục hồi kích thước hình dạng và chức năng của âm đạo. Đây được xem là một trong những thủ thuật được nhiều chị em quan tâm với mong muốn được thực hiện.

Để được thực hiện thủ thuật này, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có thực hiện để được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết, tư vấn và thực hiện. Tuyệt đối không nghe người này, người kia mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc để bôi lên vùng kín.

Phục hồi âm đạo hiệu quả nhất tại các cơ sở y tế, chị em sẽ được tư vấn trước khi làm thủ thuật. Khi được chỉ định, bệnh nhân sẽ được tiến hành gây tê và bác sĩ thực hiện sẽ nối các cơ vòng ở ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại đồng thời bỏ đi những phần thịt dư của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng ở âm đạo. Với tay nghề của bác sĩ thì phần ống âm đạo và cửa mình sẽ được làm cho nhỏ lại, sau khi thực hiện chị em sẽ dễ dàng kiểm soát sự co thắt trong âm đạo.

Thời gian để phục hồi giao động từ 1 -2 tháng thì chị em có thể hoàn toàn phục hồi. Trong thời gian sau khi thực hiện phục hồi âm đạo chị em nên kiêng vận động mạnh và kiêng quan hệ tình dục. Việc quan hệ tình dục có thể được thực hiện sau 2 tháng.

Địa chỉ phục hồi âm đạo uy tín ở đâu?

Nếu đã lựa chọn hãy chọn những cơ sở uy tín để thực hiện, bởi chỉ có những bác sĩ có tay nghề và có con mắt thẩm mỹ toàn diện mới có thể thực hiện được những ca phẫu thuật này.

Tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, có rất nhiều chị em đến tìm hiểu và thực hiện thủ thuật này. Sau khi thực hiện, đa phần chị em đều chia sẻ cảm nhận thấy hạnh phúc như tìm lại với họ một lần nữa.

“Tôi gần như cảm nhận dược chúng tôi như những cặp đôi mới yêu nhau vậy. Cảm giác của tôi được thăng hoa hơn, không còn cảnh dở khóc dở cười của hai vợ chồng nữa. Tôi thấy mình thật sáng suốt khi lựa chọn thực hiện phục hồi âm đạo” -Nguyễn Thị Hải Y. (36 tuổi, Cát Linh, Đống Đa).