Liệu có nên phá thai? Phá thai có phải là tội ác?

Không thể phủ nhận được rằng tình trạng nạo phá thai hiện nay ở nước ta diễn biến khá phức tạp và điều đáng buồn là tình trạng này ngày càng gia tăng, đặc biệt ở độ tuổi vị thành niên. Chỉ cần một phút bồng bột, kém hiểu biết về sức khỏe sinh sản mà rất nhiều chị em cũng ít nhiều vướng vào cái nghiệp này – phá thai.

Nói về phá thai thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra, người cảm thông, người lên án gay gắt, thậm chí có người còn nguyền rủa những người phụ nữ dám bỏ “giọt máu” của mình. Ý kiến phá thai là một tội ác cũng được đặt ra và là bạn thì bạn nghĩ sao về điều này? Việc làm này có nên hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá qua bài viết sau đây nhé!

>>>>Xem thêm bài viết nổi bật 

>>> Hậu quả của việc nạo phá thai không an toàn

>>> Những tai biến sau nạo phá thai mà bạn không ngờ đến

>>> Tư vấn phá thai online tại Hà Nội [ Hỗ trợ chia sẻ miễn phí ]

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai hiện nay

lieu-co-nen-pha-thai-pha-thai-co-phai-la-toi-ac

Phá thai là một tội ác

Những số liệu thống kê về tình trạng nạo, phá thai ngày càng gia tăng và thực tế này phản ánh nhiều bạn trẻ hiện nay với một lối sống quá phóng khoáng, cởi mở về tình dục. Thêm với đó cũng chính là việc thiếu kiến thức cơ bản về tình dục, thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản nên đã dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn.

Hậu quả này đã đến với các em có tuổi đời còn quá trẻ, chưa sẵn sàng đi đến cuộc sống hôn nhân hay đảm bảo được thiên chức làm mẹ cho nên việc bỏ thai là một điều tất yếu. Bên cạnh đó có một bộ phận phá thai là do sức khỏe của mẹ, hay do thai bị dị tật cũng khiến cho các thai phụ đi đến quyết định đau đớn là bỏ thai.

Một phần nữa chúng ta không thể không nói đến tình trạng bố mẹ không quan tâm đến con cái của mình, chỉ chú tâm tới việc cơm áo gạo tiền, muốn cho con mình một cuộc sống tốt hơn. Mà thiếu đi sự quan tâm tới con cái của mình, con gái mình đi phá thai cha mẹ cũng không hề hay biết. Đây quả thực là một vấn đề đáng nói hiện nay

Phá thai là một tội ác, bạn nghĩ gì về điều này?

Có thể nói một bào thai khi được tượng hình trong lòng người mẹ thì nó cũng đã là một con người. Không những thế nó cũng đã có được một sự gắn kết chặt chẽ với người mẹ. Ngay cả bản thân người mẹ cũng cảm nhận được điều này rõ ràng khi cơ thể có bầu. Chính vì lẽ đó mà xét về khía cạnh đạo lý thì đây thực sự là một tội ác. Đây cũng là một cái nhìn mặc định với bao nhiêu thế hệ. Hễ nhìn và biết được người phụ nữ nào bỏ thai thì xã hội nhìn họ với biết bao định kiến.

Việc phá thai không những nguy hiểm đến sức khỏe của phụ nữ, mà đồng thời cũng còn khiến nữ giới bị ám ảnh lâu dài về sau. Cảm giác tội lỗi như xâm chiếm họ vì họ đã bỏ thai, bỏ đi cốt nhục của chính mình. Nhiều người còn bị ám ảnh cả đời vì những hành động dại dột của mình.

Thế nhưng chúng ta cũng cần phải có cái nhìn bao dung hơn khi phải đặt vào trong hoàn cảnh của họ. Bởi phá thai là điều không ai mong muốn cả nhưng vì không thể đủ điều kiện để có thể nuôi đứa bé cẩn thận, sinh ra còn khổ hơn,… Nếu như đã quyết định bỏ thai thì chị em cũng nên chọn cơ sở phá thai uy tín để phá thai an toàn và không làm tổn hại đến sức khỏe như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

lieu-co-nen-pha-thai-pha-thai-co-phai-la-toi-ac

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Tại đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ. Hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, môi trường, phòng thủ thuật vô trùng, bảo đảm sạch sẽ,..Các phương pháp phá thai ở đây áp dụng bảo đảm an toàn, bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật sẽ nghỉ ngơi và các bác sĩ theo dõi những bất thường có thể gặp phải để có hướng xử lý kịp thời bảo đảm an toàn

Với những thủ thuật phá thai tại 152 Xã Đàn nghiêm ngặt an toàn chính vì thế mà tại đây luôn là địa chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân trong Thành Phố và các tỉnh thành lân cận.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng hữu ích cho chị em. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ số 0969 668 152 hoặc nhấp chuột vào phần [tư vấn trực tuyến] để nhận hỗ trợ từ phía chuyên gia hoàn toàn miễn phí!

Hãy luôn học hỏi và trang bị cho mình kiến thức giới tính để không để những hậu quả đáng tiếc xảy ra bạn nhé!