Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí

Tư vấn sức khỏe sinh sản online, là một tiện ích gần đây được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn giải đáp rắc rối của mình, khi trong cuộc sống mọi người thường ngần ngại bày tỏ với người thân, vì đây là vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ những vấn đề khó nói đó qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế là một trong những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng tại Hà Nội, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa với cơ sở vật chất hiện đại, hội tụ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

Vì vậy, khi cần hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, bạn hay những người thân của bạn chi cần gọi điện, gửi những thắc mắc của mình qua bảng chat trực tuyến, đội ngũ bác sĩ tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn.

tong-dai-tu-van-suc-khoe-sinh-san-online-mien-phi
Tư vấn sức khỏe online giải pháp hữu ích

Những hạng mục được tư vấn của Đa khoa Quốc tế Hà Nội

– Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam giới: Liệt dương, cắt bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

–  Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ giới: ngứa vùng kín, viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt…

– Tư vấn sinh sản online cung cấp, giải đáp, tư vấn những thông tin về sức khỏe sinh sản nhanh chóng tỉ mỉ.

– Khi liên hệ đến tổng đài tư vấn online của Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm khi thông tín cá nhân được bảo mật kín đáo, không để lộ ra ngoài.

– Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online hoạt động 24/24 giờ, bạn có thể gửi thắc mắc bất cứ lúc nào.

– Tại đây bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về sức khỏe sinh sản mà không cần phải ngần ngại.

Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc, hãy để chúng tôi chăm sóc bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng của người bệnh. Khi khám sức khỏe tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được hưởng các quyền lợi như:

Bệnh nhân sẽ được nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa. Được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng sức khỏe, cũng như tư vấn phương pháp và chi phí điều trị.

Khi đến với dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến của phòng khám người bệnh có thể nhận tư vấn theo hai cách:

Nhận tư vấn sức khỏe sinh sản online qua mạng bằng cách chát với bác sĩ tại khung chát trên website của Đa khoa quốc tế Hà Nội

tong-dai-tu-van-suc-khoe-sinh-san-online-mien-phi
Cơ sở vật chất Đa khoa quốc tế Hà Nội

Cách hai bạn có thể gọi tới đường dây nóng tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám theo số: 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc để lại số điện thoại tại phần đăng ký khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh trực tuyến miễn phí 24h uy tín tại Hà Nội, đây không chỉ là cơ sở y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm mà còn có rất nhiều chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân.

Địa chỉ số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

***[CHÚ Ý]***  Trong tháng 6 này Đa khoa quốc tế Hà Nội đang có chương trình gói ưu đãi đặc biệt Nam – Phụ khoa chỉ với 460k đối với những bạn có mã khám đặt hẹn trước online. Vậy còn cần chừ gì nữa mà không tới 152 Xã Đàn đi nào

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan