Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

Quá trình sinh nở để lại cho chị em phụ nữ không ít những “vết tích” trên cơ thể đó cũng là nguyên nhân chính dẫn tới sự tự ti, mặc cảm đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là tại vùng kín, âm đạo giãn rộng, tầng sinh môn trùng nhão, chảy sệ, xỉn màu gây mất thẩm mỹ… ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sự hòa hợp trong cuộc sống chăn gối vợ chồng.

Thu hẹp tầng sinh môn là một phương pháp của sản khoa giúp chị em khắc phục những vấn đề tại vùng kín sau sinh một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trước khi tìm đến phương pháp này.

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền
Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

“Sau khi sinh 2 tháng liền tôi không dám nhìn xuống vùng kín của mình vì biết trước là nó sẽ “xuống cấp” rất nghiêm trọng do tôi đã sinh 2 lần và lần thứ 2 này em bé lại nặng tới 3,7kg, mấy hôm vừa rồi tôi mới nhìn thử thì thất vọng hơn cả sự tưởng tượng, giống như vùng kín của một bà lão vậy, mặc dù tôi mới 28 tuổi, tầng sinh môn thì trùng nhão, nhăn nheo, thâm đen, khi quan hệ với chồng thì tôi gần như chẳng còn cảm xúc gì cả… Tôi còn quá trẻ để phải gánh chịu những điều này và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục của tôi. Tôi đã tìm hiểu và biết đến phương pháp thu hẹp tầng sinh môn, có lẽ đây sẽ là hi vọng duy nhất giúp tôi cải thiện vùng kín của mình, thế nhưng không biết chi phí thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?…” – chị Thu Tr. (Nguyễn Sơn, Long Biên) chia sẻ.

Không riêng gì một ai mà sự tự ti về vùng kín sau sinh là vấn đề của hầu hết mọi chị em phụ nữ những người chuẩn bị làm mẹ và đã làm mẹ, thu hẹp tầng sinh môn thực sự là nhu cầu của nhiều chị em nhưng nhắc tới vấn đề chi phí thì đây còn là mối băn khoăn của nhiều người.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, thu hẹp tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và có tính an toàn cao, tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào tay nghề, trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, quy trình tiến hành phẫu thuật cũng cần được diễn ra một cách nghiêm ngặt trong các điều kiện đạt chuẩn (trang thiết bị y tế, dụng cụ vô khuẩn..) và hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thực tế của từng địa chỉ.

Thêm vào đó, chi phí thu hẹp tầng sinh môn cũng phụ thuộc vào mức độ :xuống cấp” của tầng sinh môn của chị em, tình trạng càng nghiêm trọng đương nhiên sẽ phải can thiệp nhiều hơn và chi phí sẽ tốn kém hơn và ngược lại.

Như vậy, để trả lời chính xác cho câu hỏi thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền quả thật là rất khó, chỉ có thể khẳng định rằng chị em nên tìm chọn cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của phương pháp này, nhờ đó cũng giảm bớt lo lắng về vấn đề chi phí cho chị em.

Nếu ở Hà Nội và các khu vực lân cận thì chị em có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được tư vấn và áp dụng phương pháp thu hẹp tầng sinh môn an toàn, hiệu quả – đây là một trong những hạng mục đã được các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám thực hiện cho nhiều chị em và mang lại kết quả rất tốt, các điều kiện để tiến hành phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn đã được Sở Y tế phê duyệt Danh mục kỹ thuật. Ngoài ra, đây là cơ sở công lập nên mọi chi phí đều được niêm yết công khai với mức hợp lý theo quy định, vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm tới sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan