Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Nói đến thẩm mỹ tầng sinh môn hay phẫu thuật tầng sinh môn là nói tới một kỹ thuật của sản khoa đang được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu, được biết phương pháp này đã giúp không ít chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, hạnh phúc trong đời sống tình dục và là một trong những bí quyết giúp chị em gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu và mong muốn của nhiều nữ giới, tuy nhiên, thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? – đó là nỗi băn khoăn lớn và cũng là rảo cản của rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định tìm tới phương pháp này.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?
Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Chị Lan Nh. (Việt Trì, Phú Thọ) chia sẻ: “Mới bước sang tuổi 25 tôi đã làm mẹ của 2 đứa con rồi, vì sinh đẻ nhiều lần và đều sinh thường nên vùng kín “xuống cấp” trầm trọng, đặc biệt là tầng sinh môn trùng nhão, thâm đen, giảm độ đàn hồi… đã khiến tôi vô cùng tự ti và chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nhiều, chuyện “chăn gối” vợ chồng vì thế mà không còn được viên mãn như trước khi. Tôi thấy bản thân mình còn trẻ và chuyện sinh hoạt tình dục lại có vai trò khá quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình, vì thế, tôi đã tìm hiểu đủ mọi phương pháp và biết đến phẫu thuật tầng sinh môn, tôi rất hi vọng phương pháp này có thể giúp tôi lấy lại sự tự tin như trước kia, chỉ có điều tôi rất sợ không biết thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?…”

Theo thời gian, tuổi tác và sự tác động của nhiều yếu tố, nhất là sau khi thực hiện thiên chức thiêng liêng làm vợ, làm mẹ thì việc vùng kín nói chung, tầng sinh môn nói riêng bị xuống cấp là điều khó tránh khỏi, một người phụ nữ đã trải qua sinh nở nhiều lần sẽ càng thấm thía hoàn cảnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại thì thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp chị em loại bỏ những tự ti, lo lắng này.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – nơi đã từng thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ tầng sinh môn cho chị em phụ nữ chia sẻ: thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu của sản khoa, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng, tự ti về tình trạng trùng nhão, giãn rộng, thâm đen, xỉn màu của tầng sinh môn, trả lại sự săn chắc, hồng hào và những chức năng vốn có của nó. Thời gian để thực hiện một ca thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, đặc biệt, trong suốt quá trình thực hiện bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu, sau 40-60 phút nghỉ ngoi tại chỗ là có thể xuất viện tự chăm sóc và hồi phục vết thương sau phẫu thuật tại nhà mà không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hay công việc hàng ngày.

Chị Hoàng Thu M. (34 tuổi, Phúc Xá, Ba Đình) từng phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn chia sẻ: “Tôi nghĩ một người phụ nữ muốn được hạnh phúc, muốn duy trì một gia đình hạnh phúc, muốn chăm sóc tốt cho chồng con, cho gia đình thì trước hết phải biết yêu thương và chăm sóc tốt cho bản thân mình, vì thế, tôi chẳng ngần ngại khi quyết định đi thẩm mỹ tầng sinh môn, nó giúp tôi tự tin hơn, chuyện chăn gối hòa hợp hơn, nhờ thế mà cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn. Còn về những vấn đề như chi phi, hay có đau khi phẫu thuật thì chị em không cần lo lắng, tôi đã trải qua và thấy nó quá nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn, chỉ chăm sóc vết thương tốt trong 7 – 10 ngày đầu là có thể yên tâm, sau khoảng 4- 6 tuần có thể quan hệ trở lại rồi…”

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là các thủ thuật liên quan tới chăm sóc vùng kín đã được nhiều chị em tin tưởng và tìm tới áp dụng, rất nhiều người đã tìm lại được sự tự tin, hạnh phúc của mình. Vậy, chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ tầng sinh môn có thể liên hệ hoặc trực tiếp tới Phòng khám để được tư vấn và áp dụng phương pháp một cách an toàn, hiệu quả.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan