Quan hệ tình dục nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 27 tuổi, cháu chưa có gia đình. Hiện tại cháu và bạn gái đã quen nhau được hơn 1 năm. Chúng cháu cũng đã tính tới chuyện cưới xin. Tuy nhiên, có một vấn đề cháu vẫn còn đang băn khoăn đó là nhu cầu tình dục của bạn gái cháu hơi cao. Hầu như ngày nào chúng cháu cũng gặp nhau và mỗi lần gặp chúng cháu đều làm chuyện ấy, có tuần những 5-7 lần. Xin hỏi bác sĩ, quan hệ tình dục nhiều lần có ảnh hưởng gì không?
Rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ. Cháu xin cám ơn.

Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng gì không

Trả lời: Chào cháu,

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là đối với tình yêu nam nữ. Tuy nhiên, việc lạm dụng quan hệ có thể dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của cháu. Cháu nên quan hệ tình dục đều đặn, quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, về lâu dài sẽ gây sức khoẻ giảm sút… Thậm chí có thể dẫn tới rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh sản của cháu cũng như của bạn gái.

Ngoài ra cháu nên biết, khi quan hệ tình dục, cháu cần huy động nhiều sức lực, điều này khiến cho nhịp tim tăng, cơ thế mất nước… Nếu thực hiện quan hệ tình dục quá nhiều lần trong thời gian ngắn không chỉ khiến bộ phận sinh dục gặp rắc rối mà cháu còn có nguy cơ đau cột sống, huyết áp tăng cao và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch…

Đặc biệt chú ý, lạm dụng quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số lựơng và chất lượng tinh trùng, kèm theo đó là các bệnh phụ khoa, nam khoa có thể khiến gia tăng tình trạng vô sinh – hiếm muộn.

Ở trường hợp của cháu và bạn gái cần điều chỉnh lại chế độ “sinh hoạt” đều đặn. Cháu cũng có thể tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Như vậy qua những thông tin chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề quan hệ tình dục nhiều lần. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe sinh sản, các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hay phương pháp đình chỉ thai an toàn thì đừng ngần ngại mà hãy gọi tới số 0969 668 152 hoặc hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa ở KHUNG CHAT TRỰC TUYẾN bên dưới để nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chúc cháu sức khoẻ.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan