Phòng khám điều trị bệnh liệt dương uy tín ở Hà Nội

Liệt dương có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản, gây vô sinh, hiếm muộn. Vậy, khi chọn phòng khám điều trị bệnh liệt dương ở Hà Nội, nam giới nên lưu ý gì để tránh lựa chọn nhầm vào các cơ sở kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”.

>> Chữa bệnh liệt dương tại nhà có thực sự tốt?

Bệnh liệt dương là gì?

Liệt dương hay còn gọi là bất lực, là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc thời gian cương dương không đủ lâu để thực hiện cuộc giao hợp.

Có 3 mức độ liệt dương:

– Liệt dương nhẹ: Dương vật vẫn có khả năng cương cứng khi kích thích, nhưng vừa cho vào âm đạo đã mềm xìu.

– Liệt dương mức độ nặng: Nam giới không có hứng thú tình dục, thỉnh thoảng cương cứng miễn cưỡng nhưng cũng không thể kéo dài được lâu.

– Liệt dương vĩnh viễn: Nam giới mất hẳn ham muốn tình dục, dương vật không còn khả năng cương cứng, không có khoái cảm tình dục.

Tiêu chí chọn phòng khám điều trị bệnh liệt dương ở Hà Nội

Một phòng khám điều trị bệnh liệt dương ở Hà Nội uy tín, chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

– Được cấp phép: Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép sẽ đảm bảo tính pháp lý, uy tín.

– Cơ sở vật chất: Điều trị các bệnh nam khoa đòi hỏi trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại.

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán bệnh, đánh giá mức độ bệnh chính xác, từ đó tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

– Chi phí: Một phòng khám điều trị bệnh liệt dương ở Hà Nội được đánh giá uy tín là chi phí niêm yết công khai. Nhiều cơ sở y tế quảng cáo chi phí thấp nhưng sau đó gây phát sinh, khiến  người bệnh gặp phải gánh nặng kinh tế.

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, các bệnh nam-phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội).

– Hợp tác quốc tế: Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford – Singapore trong công tác đào tạo nhân lực, quản lý quy trình chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới.

– Hiện đại: Phòng khám nhập khẩu trang thiết bị y tế từ Mỹ, Anh, Đức…đầu tư phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật hiện đại, môi trường vô trùng nhằm mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

– Bác sĩ trình độ cao: Phòng khám là nơi làm việc của nhiều bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ từng đào tạo tại nước ngoài, có hàng chục năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn.

– Niêm yết giá công khai: Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi phòng khám niêm yết giá công khai, chi phí khám, thuốc thang và các thủ thuật đều tuân thủ quy định Bộ Y tế.

– Bảo mật thông tin: Người bệnh sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế.

Để được tư vấn khi lựa chọn phòng khám điều trị bệnh liệt dương ở Hà Nội, nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Yếu sinh lý là gì? Xuất tinh sớm là gì? Đau tinh hoàn là gì?

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan