Phẫu thuật thu nhỏ môi bé tân trang vùng kín

Là một bộ phận nằm gọn phía trong môi lớn, và nó luôn “bé nhỏ” như đúng nghĩa của mình, thế nhưng trong quá trình sinh đẻ môi bé đã bị giãn nở rất nhiều khiến cho môi nhỏ bị phì đại, trong khi theo thời gian thì môi lớn lại có xu hướng bị teo lại. Việc môi bé phì đại không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của chị em mà còn có thể là nguyên nhân tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hơn. Do đó, thu nhỏ môi bé là một trong những phẫu thuật được chị em quan tâm khá nhiều hiện nay.

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé

Thu nhỏ môi bé là gì?

Chị em có thể hiểu đơn giản rằng, thu nhỏ môi bé là việc thực hiện phẫu thuật thu gọn môi bé. Bằng cách can thiệp ngoại khoa của y tế nhằm cắt bỏ phần niêm mạc da thừa ở môi bé.

Trường hợp nào cần phẫu thuật thu nhỏ môi bé

Nhiều chị em băn khoăn khi nào, và những ai có thể được thực hiện thu nhỏ môi bé. Những trường hợp cần thu nhỏ môi bé các bác sĩ cho biết, phẫu thuật thu nhỏ môi bé bao gồm:

+ Tất cả mọi người có mong muốn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi bé

+ Những trường hợp môi bé bị phì đại do sinh đẻ, thời gian làm mất đi sự đàn hồi, sắc tố da sậm màu

Hình ảnh sau thu nhỏ môi bé

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé an toàn như nào

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé không chỉ giúp chị em lấy lại tự tin trong sinh hoạt tình dục, tăng tính thẩm mỹ cho “vùng kín” mà còn giúp chị em giảm thiểu được những nguy cơ bệnh tật. Ngoài ra còn có thể phòng tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chứng khô âm đạo, tình trạng tiểu không tự chủ,…

Hiện nay, có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi bé được xem là an toàn, nhanh chóng và được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội phẫu thuật thu nhỏ môi bé được nhiều chị em tin tưởng thực hiện. Ưu điểm kỹ thuật thu nhỏ môi bé tại Phòng khám:

+An toàn:  phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với đầy đủ các trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

+ Nhanh chóng: phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, sau khi phẫu thuật hoàn thành bệnh nhân ra về mà không cần nằm viện. Mọi thủ tục sẽ tiến hành nhanh chóng nhất, thuận tiện, thời gian phục vụ linh hoạt, tiện lợi cho cả những người bận rộn

+ Hiệu quả cao: Sau phẫu thuật chị em cảm nhận được vùng kín trở nên “hoàn hảo”, môi bé được thu nhỏ sẽ nằm gọn, sẽ không còn tình trạng môi bé phì đại ra ngoài, gây cọ sát khi mặc quần áo quá chật. Mang lại cho chị em cảm giác  tự tin, thoải mái.

+ Không để lại sẹo xấu, ít đau: Phẫu thuật được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp không để lại sẹo, ít đau đớn, ít chảy máu

Sau thực hiện thu nhỏ môi bé cần lưu ý gì

Chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho hiệu quả phẫu thuật nâng cao, đây là điều chị em cũng cần lưu ý. Sau thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi bé chị em cần lưu ý:

+ Không quan hệ tình dục ngay trong thời gian này.

+ Không thụt rửa âm đạo, chỉ vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước sạch và lau khô.

+ Không sử dụng chất kích thích, đồ uống có ga, có cồn.

+ Trở lại cơ sở khám lại theo lịch hẹn cụ thể

Chi phí tiến hành thu nhỏ môi bé

Chi phí tiến hành thu nhỏ môi bé phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tình trạng của bệnh nhân: tình trạng mỗi bệnh nhân là khác nhau, mức độ phì đại ở môi bé là khác nhau, đối tượng thực hiện cũng khác nhau, do đó chi phí cũng khác nhau

+ Trình độ bác sĩ

+ Điều kiện cơ sở y tế

+ Các dịch vụ đi kèm: bao gồm cả khám chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa nếu có,…

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan