Ở nam giới, xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng khiến nam giới tự ti, chán nản khi không thể đáp ứng nhu cầu khoái cảm tình dục cho bản thân và bạn tình. Thậm chí, nếu không chữa trị kịp thời và có chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Vậy xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

>> Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, chưa thể đáp ứng nhu cầu khoái cảm tình dục của bạn tình.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn nam khi gọi đến tổng đài 024.37.152.152, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Bác sĩ , người có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa cho biết: “Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút vẫn còn nhiều tranh cãi của các nhà nghiên cứu về sức khỏe nam khoa trên thế giới. Rất khó xác định chính xác xuất tinh sớm là bao nhiêu phút, vì có nhiều yếu tố liên quan, kể cả thời gian “lên đỉnh” của chị em.”

Nhưng, theo nhiều ý kiến cho rằng, tính từ thời điểm dương vật cho vào âm đạo và xuất tinh nếu dưới 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

Ngoài ra, nam giới có thể nhận biết xuất tinh sớm qua các dấu hiệu như:

– Thời gian xuất tinh dưới 2 phút.

– Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo ít hơn 20 lần.

– Thông thường, thời gian để chị em “lên đỉnh” khoảng 6-8 phút, do đó, nam giới chưa đáp ứng được nhu cầu khoái cảm tình dục của bạn tình mà đã xuất tinh cũng được coi là “yếu”.

Bác sĩ cho biết thêm: “Xuất tinh sớm khiến nam giới tự tin, chán nản, không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục cho bạn tình, từ đó dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Thậm chí, nếu vừa xuất tinh sớm vừa tinh trùng yếu thì nguy cơ vô sinh, hiếm muộn cao.”

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Tùy từng nguyên nhân gây xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp như liệu pháp tâm lý, tập luyện, can thiệp ngoại khoa…Nam giới nên đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

– Nếu nam giới gặp vấn đề tâm lý, áp lực gia đình, tình yêu, chị em nên cùng phối hợp với bạn đời của mình giải quyết vấn đề. Từ đó giúp cánh mày râu tự tin, thoải mái tinh thần sẽ giúp cải thiện khả năng tình dục.

– Nhiều bạn nam xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm, do đó bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp ngoại khoa phanh dây thần kinh cảm giác. Chỉ cần 10 phút thủ thuật, bác sĩ sẽ tạo một vết thương nhỏ tác động lên dây thần kinh, từ đó cải thiện khả năng tình dục và bảo vệ chức năng sinh sản.

– Bên cạnh đó, nam giới có thể sử dụng bao cao su, thuốc hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ…Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc, vì có thể gây ra tác dụng phụ, thậm chí liệt dương vĩnh viễn.

Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn nam sẽ được áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật tiên tiến với nhiều ưu điểm cao:

– Chính xác: Sử dụng máy kiểm tra BIO công nghệ Mỹ sẽ giúp bác sĩ tìm chính xác dây thần kinh mẫn cảm gây ra xuất tinh sớm nhằm can thiệp hiệu quả.

– Hiệu quả cao: Kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kính hiển vi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo ra 1 vết thương nhỏ tác động đến dây thần kinh cảm giác vừa cải thiện khả năng tình dục vừa bảo vệ chức năng sinh sản.

– Điều trị 1 lần kéo dài hiệu quả lâu dài: Chỉ cần thực hiện thủ thuật 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, không giống các phương pháp truyền thống khác chỉ mang hiệu quả tạm thời.

Nếu còn thắc mắc phương pháp điều trị xuất tinh sớm, các bạn có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm: Đau tinh hoànViêm niệu đạoViêm bàng quang

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan