Mừng Quốc Khánh – giảm 20% chi phí thủ thuật

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của dân tộc, khắp nơi tưng bừng cờ hoa với những câu khẩu hiệu. Hân hoan trong không khí ngày lễ lớn, mừng Quốc Khánh 2/9, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động “Mừng Quốc Khánh – trao món quà sức khỏe”.

Có thể nói, sức khỏe đóng vai trò tiên quyết trong mọi hoạt động, chỉ có khỏe mạnh chúng ta mới có thể tạo ra của cải vật chất, cân bằng xã hội. Đặc biệt, đối với mọi cộng đồng, gia đình sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

mung-quoc-khanh-giam-20-chi-phi-thu-thuat
Mừng Quốc Khánh – trao món quà sức khỏe

Xã hội ngày càng phát triển, guồng quay của cuộc sống “cơm áo gạo tiền” khiến chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Cho đến khi chúng ta phải đối mặt với các bệnh lý, thậm chí là khi chúng gây ra các biến chứng mới đi khám, lúc này việc khám chữa thường gặp khó khăn hơn, chi phí tốn kém hơn, những nguy cơ cao hơn.

Thấu hiểu được tâm lý băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh, đặc biệt là nhóm bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn nam nữ,…nhân dịp ngày lễ lớn của dân tộc, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động ưu đãi về sức khỏe, với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các gói khám ưu đãi chào mừng Quốc Khánh 2/9 

Trong thời gian từ  1/9/2018 -30/9/2018 tất cả các bệnh nhân khi đến khám có đăng ký trước qua tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152, qua website nhận được mã số đặt hẹn của phòng khám đều được hưởng đầy đủ các ưu đãi đặc biệt về thăm khám, điều trị bệnh.

Khi có mã số khám đã được cung cấp, người bệnh chỉ cần sắp xếp thời gian và đến khám. Khi đến khám, bệnh nhân đọc mã số khám đã được cung cấp trước đó cho nhân viên tiếp đón, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ khám bệnh, mua số khám và sẽ có người đưa bạn lên phòng khám gặp bác sĩ.

goi-kham-uu-dai-chao-mung-quoc-khanh

Gói khám ưu đãi 460k 

Đặc biệt khi đặt hẹn khám tại đây, bệnh nhân sẽ được giảm ngay 20% phí thủ thuật dành cho cả nam và nữ bao gồm cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm, đốt lộ tuyến cổ tử cung, đốt sùi mào gà, phá thai an toàn,…

Cách để nhận ưu đãi khám nam – phụ khoa chỉ 460k tại phòng khám

+ Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152 các chuyên gia tư vấn về vấn đề bạn thắc mắc cũng như cung cấp thông tin để lấy mã số khám. Các chuyên gia sẽ tạo cho bạn 1 mã số khám trên hệ thống, mã số này sẽ được gửi vào số di động mà bạn cung cấp, hoặc đọc trực tuyến cho bạn.

+ Cách 2: Tư vấn trực tuyến tại các website, bệnh nhân có thể chat với các chuyên gia tại các website, tại đây bệnh nhân để lại thông tin, mã số khám sẽ được cung cấp và đồng bộ trên hệ thống. Khi bạn đến khám chỉ cần cung cấp mã này sẽ được sắp xếp khám và hưởng các ưu đãi.

thang-tri-an-ngap-tran-uu-dai-suc-khoe-la-vang/
Tư vấn và đặt hẹn khám online

Ngoài ra, bệnh nhân còn được miễn phí tư vấn về sức khỏe sinh sản với các tiến sĩ -bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu đầu ngành, các Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Việt Đức, Xanh Pôn, Phụ Sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương, Thanh Nhàn…

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được thăm khám và điều trị với các hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu. Các phương pháp điều trị linh hoạt, hạn chế sử dụng kháng sinh toàn thân, điều trị kết hợp điều trị và phục hồi sau điều trị, điều trị chuyên sâu, do đó hiệu quả luôn đạt được rất cao. Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin tưởng cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Hãy đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân các bạn nhé!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan