Một số cách làm đẹp vùng kín cho chị em sau sinh

Làm đẹp vùng kín là một trong những nhu cầu không của riêng ai, đặc biệt với sự phát triển của xã hội hiện đại thì nhu cầu này lại càng được quan tâm đặc biệt. Hiện nay với sự phát triển của y học có rất nhiều các khác nhau trong làm đẹp vùng kín sau sinh. Dưới đây là một số cách làm đẹp vùng kín cho chị em sau sinh.

Sau sinh người phụ nữ trong thời gian ở cữ thường phải kiêng khem nhiều thứ, khi trở lại sinh hoạt cũng như làm việc họ muốn cho vẻ ngoài của mình trở nên gọn gàng, xinh đẹp. Và không chỉ vẻ bên ngoài mà cả bên trong, bởi lẽ sau khi sinh vùng kín của chị em phải đối mặt với tình trạng giãn rộng, thâm xỉn màu, đó là chưa kể đến việc nhiều chị em bị khô âm đạo sau sinh,…Tất cả những điều này đều khiến họ trở nên tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Cách làm đẹp vùng kín cho chị e sau sinh
Cách làm đẹp vùng kín cho chị e sau sinh

Làm đẹp vùng kín sau sinh có nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào từng tình trạng của chị em cũng như nhu cầu mà chị em mong muốn. Nó có thể bao gồm cả phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, thu nhỏ môi nhỏ,…Bằng những biện pháp khác nhau các bác sĩ sẽ thực hiện “tân trang” lại vùng kín cho chị em. Sau khi làm thủ thuật chị em sẽ tự tin cảm nhận một vùng kín “thon gọn”, hồng hào, chị em có thể thay đổi chất lượng đời sống tình dục trong hiện tại.

Ngoài ra, làm đẹp vùng kín còn giúp chị em phòng tránh một số bệnh phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo, khô âm đạo,…

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng kỹ thuật chuyên sâu giúp nâng cao hiệu quả sau khi làm đẹp. Tùy từng tình trạng cụ thể của chị em mà các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn những cách làm đẹp vùng kín khác nhau. Trước khi thực hiện chị em được thực hiện các bước thăm khám, đánh giá cụ thể. Thực hiện làm đẹp vùng kín tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội bằng phương pháp phẫu thuật với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao, lâu dài không gây tác dụng phụ. Bên cạnh phẫu thuật các bác sĩ còn chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi giúp cải thiện sắc tố da ở vùng kín, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khị thực hiện.

Với các thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu cũng như môi trường y tế đảm bảo chuyên nghiệp, thân thiện,dịch vụ y tế hoàn hảo sẽ mang đến cho người bệnh sự tự tin, thoải mái khi đến thực hiện làm đẹp vùng kín.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại (024) 37.152. 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan