Món quà sức khoẻ dành tặng mẹ

Dù trong bất cứ nền văn hoá nào thì vai trò của người mẹ cũng đều rất quan trọng. Ở Việt Nam, người phụ nữ đóng vai trò như là cánh tay đắc lực giúp bảo vệ nền tảng cho gia đình, chẳng thế mà có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Một gia đình có hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi đều có công của người mẹ. Để có thể đảm đương được nhiều công việc hằng ngày cũng như chăm sóc gia đình thì người phụ nữ cần có một sức khoẻ tốt và đặc biệt là sức khoẻ vùng kín.

Chị em sẽ chẳng làm được gì, hoặc những việc đó sẽ bị ảnh nếu như vùng kín đang bị viêm nhiễm nấm ngứa, hoặc những vấn đề về phụ khoa khiến chị em lo lắng mất ăn mất ngủ.

Món quà sức khỏe tặng mẹ

Hiện nay, xã hội đã phát triển và vấn đề quan tâm chăm sóc sức khoẻ của người mẹ đang được cả xã hội quan tâm, bởi một khi sức khoẻ của người mẹ không tốt nó không chỉ ảnh hưởng đến gia đình mà cả xã hội. Hằng năm vào chủ nhật thứ 2 của tháng thứ năm chúng ta tổ chức ngày lễ dành cho mẹ và đây là ngày lễ đặc biệt chỉ dành riêng cho những người mẹ. Nhân ngày lễ đặc biệt này, chắc hẳn bạn đã và đang cố gắng tìm kiếm và lựa chọn cho mẹ của mình những món quà thật ý nghĩa, tuy nhiên chẳng có món quà nào có ý nghĩa hơn sức khoẻ. Thấu hiểu điều đó và hưởng ứng ngày của mẹ, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội dành tặng những chị em, những người mẹ món quà sức khoẻ.

Hãy cùng mẹ đi khám sức khoẻ chính, trong thời gian này, khi đi khám tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, khi chi phí khám chữa bệnh trên 200.000 đồng chị em sẽ được tặng thẻ VIP. Đây là loại thẻ có giá trị, bởi chị em sẽ được hưởng miễn phí khám sức khoẻ 1 lần.

Người phụ nữ luôn phải đối mặt với những vấn đề về sức khoẻ phụ khoa. Những bệnh lý ở cổ tử cung, viêm nhiễm hay tình trạng “xuống cấp” của vùng nhạy cảm. Tất cả những điều này đều có thể ảnh hưởng đến chị em và cả người bạn đời của họ.  Do đó, những vấn đề phụ nữ đã kết hôn và đang ở độ tuổi kết hôn cần chú ý đó chính là những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa (chiếm đến 70% trong số các bệnh phụ khoa) giải pháp đó là cần chữa trị sớm và triệt để, loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh để tránh tái nhiễm. Các bệnh lý ở cổ tử cung, giải pháp đó chính là thực hiện xét nghiệm Papsmear, sử dụng những kỹ thuật công nghệ cao trong điều trị các bệnh ở lý cổ tử cung trong đó điển hình là lộ tuyến,…

Ưu điểm khi khám chữa bệnh tại Trung tâm:

+ Khám chữa bệnh nhanh chóng: Mọi thủ tục được đơn giản hoá tối đa nhằm giảm thiểu thời gian cho người bệnh.

+ Cơ hội được khám chữa bệnh với các bác sĩ giỏi: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp thăm khám và chỉ định điều trị. Bạn cũng có thể được chỉ định bác sĩ khám.

+ Cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật hiện đại

+ Hiệu quả cao trong việc khám chữa bệnh.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan