Làm trắng hồng vùng kín

Ngoài việc quan tâm vẻ đẹp của làn da, mái tóc, vóc dáng bên ngoài thì làm trắng hồng vùng kín là mong mỏi và nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Vùng kín trắng hồng cũng làm tăng tính thẩm mỹ, sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm đôi lứa, vợ chồng.

Trên thực tế, bất cứ chị em nào dù là chưa quan hệ tình dục hay đã quan hệ tình dục, đã sinh nở một lần hay nhiều lần thì vấn đề vùng kín thâm đen, xỉn màu, mất thẩm mỹ có thể xảy ra ở bất kỳ ai, nguyên nhân có thể do chị em mặc quần bó chật nhiều, do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh nở hoặc do sắc tố da bẩm sinh… Dù nguyên nhân là gì nhưng hầu hết chị em gặp phải tình trạng này đều muốn cải thiện và sở hữu một vùng kín trắng hồng, gợi cảm.

Làm trắng hồng vùng kín
Làm trắng hồng vùng kín

“Em năm nay 27 tuổi, em vừa sinh con đầu lòng được 6 tháng, từ ngày đẻ xong tới giờ em vẫn chưa quan hệ với chồng, vùng kín em ngày xưa vốn hồng hào lắm mà từ khi sinh xong cứ đen xạm vào, chưa kể tầng sinh môn bị rạch để lại sẹo rất khó nhìn và âm đạo thì giãn rộng, em nhìn bản thân em còn chán nên chẳng dám gần gũi chồng toàn tránh né, nhưng kéo dài mãi như thế này cũng không ổn, em đang quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, trong đó có phẫu thuật thu hẹp âm đạo, tầng sinh môn và trắng hồng vùng kín, không biết các dịch vụ này có hiệu quả và thực sự an toàn hay không?…” – bạn Bảo L. (Thái Hà) chia sẻ.

Bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết, với sự phát triển của y học hiện đại thì làm trắng vùng kín, thu hẹp âm đạo hay tái tạo tầng sinh môn là hoàn toàn có thể, đây là những kỹ thuật của sản khoa và khi được thực hiện trong các điều kiện như: bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối, trang thiết bị đạt chuẩn… thì sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe của chị em.

Ở Hà Nội và các khu vực lân cận chị em có thể làm trắng hồng vùng kín, thu hẹp âm đạo, tái tạo tầng sinh môn với các dịch vụ trong hạng mục làm đẹp vùng kín của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, không chỉ giúp tái tạo, hồi phục lại các chức năng cho âm đạo, tầng sinh môn mà còn giúp cải thiện sắc tố da tại bộ phận này, loại bỏ những phần da nhăn nhúm, thâm đen, xỉn màu, lấy lại cho chị em sự hồng hào, tươi mới.

Đặc biệt, để có được một vùng kín như ý với các chức năng và tính thẩm mỹ nêu trên, chị em chỉ mất khoảng 20 – 30 phút thực hiện thủ thuật tại Phòng khám và khoảng 1 tháng tự điều trị ngoại trú tại nhà (quá trình này không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, công việc hằng ngày của chị em). Sau khoảng 6 – 8 tuần chị em có thể sinh hoạt tình dục bình thường trở lại.

Đời sống tình dục có một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình và người phụ nữ có thể làm chủ được điều này bằng cách quan tâm và chăm sóc cho chính bản thân mình. Khi có nhu cầu làm trắng hồng vùng kín hay các dịch vụ, kỹ thuật y tế của Sản khoa chị em có thể tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan