Làm đẹp vùng kín sau sinh

Làm đẹp vùng kín sau sinh là mối quan tâm lớn của hầu hết chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở. Vậy, làm đẹp vùng kín sau sinh gồm những phương pháp nào? được thực hiện như thế nào? lợi ích của những phương pháp này là gì? địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh uy tín?… Nội dung bài viết này sẽ mang tới cho chị em những thông tin tổng quát về vấn đề này.

Tại sao lại có dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh?

Sau khi hoàn thành các thiên chức làm vợ làm mẹ của mình hầu hết phụ nữ đều gặp phải những rắc rối khiến chị em tự ti, mặc cảm với vùng kín của mình như: âm đạo giãn rộng, kém đàn hồi, tầng sinh môn trùng nhão, chảy sệ, vùng kín sậm màu, thậm chí thâm đen… điều này không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục mà còn góp phần tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa có cơ hội phát triển. Thẩm mỹ vùng kín sau sinh vì thế là mong muốn của bất cứ chị em nào, kể cả những người đã, sắp làm mẹ hay phụ nữ nói chung.

Thu hẹp âm đạo là cách làm đẹp vùng kín hữu hiệu
Thu hẹp âm đạo là cách làm đẹp vùng kín hữu hiệu

Làm đẹp vùng kín sau sinh bao gồm những phương pháp nào?

Thu hẹp âm đạo và thu hẹp tầng sinh môn là 2 phương pháp cơ bản trong hạng mục làm đẹp vùng kín sau sinh dành cho chị em phụ nữ.

Thu hẹp âm đạo là việc tái tạo lại hệ thống cân, cơ, dây chằng âm đạo nhằm thu nhỏ kích thước và làm tăng sự đàn hồi của bộ phận này, giúp cải thiện hiệu quả và triệt để tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh;

Thu hẹp tầng sinh môn là việc khâu lại tầng sinh môn, cắt bỏ các lớp da thừa, chảy sệ và tái tạo lại vùng da tầng sinh môn, từ đó giúp thu nhỏ, chấm dứt tình trạng trùng nhão, chảy sệ và thâm đen tại bộ phận này;

Thu hẹp tầng sinh môn hay thu hẹp âm đạo là những kỹ thuật của sản khoa, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, bệnh nhân được điều trị ngoại trú mà không cần nằm viện, thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sỹ trong chăm sóc vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn sau 4 – 6 tuần.

Lợi ích của làm đẹp vùng kín là gì
Lợi ích của làm đẹp vùng kín là gì

Lợi ích của các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh là gì?

– Các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh nêu trên không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho vùng kín mà còn giúp hồi phục các chức năng của bộ phận này, giúp chị em lấy lại sự tự tin, cải thiện chức năng sinh lý, giúp tăng khoái cảm trong quan hệ, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, là bí quyết giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

– Làm đẹp vùng kín sau sinh còn mang lại lợi ích tích cực trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc các bện viêm nhiễm phụ khoa (âm đạo giãn rộng là cơ hội thuận lợi để các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập, phát triển…)

Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh uy tín

Đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, hiện có nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh, tuy nhiên chị em nên cân nhắc tìm chọn địa chỉ uy tín tin cậy với các tiêu chí:

– Là cơ sở y tế có chuyên khoa sức khỏe sinh sản: bởi đây là kỹ thuật của Sản khoa cần đảm bảo về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sỹ và trang thiết bị y tế đạt chuẩn;

– Là cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động của Sở Y tế và được phế duyệt Danh mục kỹ thuật trong đó có thu hẹp âm đạo (làm đẹp vùng kín sau sinh).

Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh
Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh

Chị em không nên tới các cơ sở không chuyên khoa hoặc không uy tín trong lĩnh vực sản khoa để áp dụng các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh nêu trên, bởi trong thực tế đã có rất nhiều chị em gặp phải các biến cố không mong muốn như: lâu hồi phục, nhiễm trùng, sẹo xấu… do thực hiện thủ thuật không đúng quy trình, trong các điều kiện không đảm bảo tại các cơ sở không uy tín.

Tại Hà Nội chị em khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp vùng kín sau sinh có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và áp dụng phương pháp an toàn, hiệu quả phù hợp – đây là cơ sở y tế chuyên khoa công lập trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và được phê duyệt, cấp phép hoạt động, thực hiện các dịch vụ, kỹ thuật y tế theo quy định của Sở Y tế thành phố, rất nhiều chị em đã lấy lại được sự tự tin, sức khỏa và hạnh phúc gia đình nhờ áp dụng các dịch vụ, kỹ thuật tại Phòng khám, trong đó có các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan