Khuyến mãi gói khám sức khoẻ nhân dịp 30-4 và 1-5

Chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt chăm sóc sức khoẻ sinh sản luôn là điều được các chuyên gia y tế khuyến cao. Dù bạn ở độ tuổi nào cũng cần quan tâm tới các vấn đề về tâm sinh lý và sức khoẻ sinh sản.

Một gia đình hạnh phúc không thể thiếu những con người khoẻ mạnh. Đặc biệt khả năng tình dục và sinh sản đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Hiện nay, trước sự thay đổi của môi trường sống, sự phát triển của các ngành công nghiệp, thói quen sinh hoạt, con người phải đứng trước nhiều nguy cơ về sức khoẻ, trong đó có sức khoẻ sinh sản. Theo nhiều thống kê cho thấy, tỉ lệ vô sinh ở cả nam giới và nữ giới đều đang có xu hướng gia tăng theo từng năm. Chính vì vậy, việc quan tâm và chủ động trong khám, chữa các bệnh nam khoa, khám phụ khoa, phòng ngừa vô sinh hiếm muộn cũng như các bệnh có liên quan là điều rất cần thiết nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

khuyến mãi 30/4

Sắp tới đây sẽ là 1 dịp nghỉ lễ khá dài nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Bạn đã có dự định gì cho riêng mình và gia đình? Ngoài việc đi chơi, du lịch chắc chắn nhiều người sẽ dành thời gian này để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Hoà cùng với không khí chung của cả nước, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tổ chức hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nam và nữ. Hi vọng với hoạt động này, mọi người sẽ có điều kiện, động lực để quan tâm hơn nữa tới vấn đề sức khoẻ sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo đó, từ ngày 30/04/2016 đến hết ngày 10/05/2016, Phòng khám hỗ trợ 50% chi phí cho các danh mục sau bao gồm tất cả bệnh nhân khi tới khám và điều trị bao gồm:

– Nam khoa: khám nam khoa, tổng phân tích nước tiểu, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích tế bào máu.

– Phụ khoa: khám phụ khoa, tổng phân tích nước tiểu, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích tế bào máu.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân khi tới thực hiện các thủ thuật nam khoa, phụ khoa trong thời gian này cũng sẽ được hỗ trợ 10% chi phí. Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực góp phần trong việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho người dân trong và ngoài thành phố.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan