Không xuất tinh chữa ở đâu?

“Năm nay em 25 tuổi, em có bạn gái và chúng em có quan hệ tình dục gần 1 năm nay, trước đây vẫn bình thường nhưng 1 tháng gần đây mỗi lần quan hệ đều kéo dài 30 – 40 phút mà em vẫn không xuất tinh được, mặc dù em vẫn rất hưng phấn khi quan hệ. Em đang rất lo lắng và muốn đi khám chữa nhưng không biết bị không xuất tinh chữa ở đâu?…” – chia sẻ của bạn Nam A. (Từ Liêm, Hà Nội) chắc hẳn cũng là vấn đề nhiều nam giới đang gặp phải và quan tâm.

Tình trạng không xuất tinh là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều nam giới và gây cho họ sự hoang mang, lo lắng, tự ti, gây mâu thuẫn, bất hóa trong đời sống tình cảm và quan trọng hơn là có thể tiềm ẩn những nguy hại đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh. Chính vì thế, khi mắc bệnh không xuất tinh ai cũng muốn tìm ra nguyên nhân và chấm dứt tình trạng này, tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín và tin tưởng trong lĩnh vực này vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Địa chỉ chữa không xuất tinh uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với tình trạng không xuất tinh và băn khoăn không biết không xuất tinh chữa ở đâu thì hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – đây là cơ sở y tế công lập chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản trực thuộc Sở Y tế Thành Phố – Phòng khám khám chữa hiệu quả tất cả các bệnh nam khoa, phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có không xuất tinh ở nam giới.

loi-ich-kham-tien-hon-nhan
Tại sao chọn phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, hiện tượng không xuất tinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

– Nam giới bị xuất tinh ngược dòng;

– Nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm;

– Hệ lụy từ việc lạm dụng thủ dâm;

– Ảnh hưởng từ các chất kích thích nam giới thường xuyên sử dụng: rượu bia, thuốc lá…

– Tổn thương mạch máu vùng dương vật hay hệ thống dây thần kinh;

– Đôi khi do tâm lý hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc điều trị các bệnh lý thực thể…

Trong đó, có những nguyên nhân cần điều trị, có những nguyên nhân không cần điều trị, tuy nhiên, người bệnh khó có thể tự chẩn đoán và đưa ra nguyên nhân, tình trạng bệnh của mình. Do đó, khi có dấu hiệu không xuất tinh lặp đi lặp lại nhiều lần nam giới nên chủ động đi thăm khám sớm để được phát hiện và điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không chỉ có đầy đủ các điều kiện tối ưu cần thiết để khám và chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh hiệu quả mà còn mang lai nhiều điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân như: thời gian làm việc linh hoạt ngoài giờ hành chính, chế độ không ngày nghỉ (làm việc tất cả các ngày trong tuần), nhận đặt lịch hẹn trước qua tổng đài hoặc trực tuyến trên hệ thống webste, từng bước khi làm thủ tục và thăm khám đều có sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên y tế, mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định…

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan