Điệu trị viêm niệu đạo bằng Đông y

Viêm niệu đạo là tình trạng niệu đạo bị viêm nhiễm do các tác nhân có hại như vi khuẩn E.coli, lậu cầu khuẩn,… xâm nhập qua đường tình dục không an toàn, thói quen vệ sinh không sạch sẽ, mặc quần quá chật, dài, hẹp bao quy đầu,… Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

>> Chữa viêm niệu đạo ở đây an toàn và uy tín

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo

– Do vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách khiến cho vi khuẩn vẫn tích tụ ở bộ phận sinh dục, phát triển và tấn công vào niệu đạo gây ra viêm niệu đạo.

– Lây nhiễm bệnh qua đường tình dục do không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn dẫn đến lây nhiễm vi khuẩn, virus từ bạn tình, gây ra bệnh xa hội hoặc viêm nhiễm trong đó có viêm niệu đạo.

– Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh, những chất bẩn, nước tiểu đọng lại ở mặt trong bao quy đầu sẽ phát triển và gây ra viêm nhiễm.

– Sau khi điều trị viêm niệu đạo phải dùng đến dụng cụ can thiệp như đặt ống thông tiểu, nong niệu đạo cũng làm tăng nguy cơ mắc viêm niệu đạo.

– Do dị ứng với sản phẩm vệ sinh, xà phòng,…

Điều trị viêm niệu đạo bằng phương pháp đông y

Hiện nay, ngoài phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh hay được áp dụng thì phương pháp Đông y cũng được nhiều thầy thuốc tin tưởng vì những bài thuốc đông y lành tính, không gây tác dụng phụ, có thể áp dụng điều trị trong thời gian dài mà không lo kháng thuốc, dị ứng thuốc. Bên cạnh đó, những bài thuốc đông y thường còn giúp lưu thông khí huyết, mát gan bổ thận, tăng sức đề kháng.

Điều trị viêm niệu đạo bằng phương pháp đông y còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh mà thời gian điều trị và liều lượng sử dụng sẽ được áp dụng khác nhau. Chính vì vậy, nam giới mắc viêm niệu đạo cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nếu đang quan tâm đến phương pháp điều trị viêm niệu đạo bằng phương pháp đông y cần được tư vấn, hãy liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội qua tổng đài 024.37.152.1520969.668.152 hoặc để lại SĐT tại phần [Tư vấn trực tuyến], các chuyên viên tư vấn của Phòng khám sẽ liên hệ và hỗ trợ tư vấn 24/24.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan