Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tốt nhất

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hại mà bất cứ ai khi có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh hoặc tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với tổn thương của người bệnh đều có nguy cơ bị lây nhiễm. Có đến 13 trong tổng số hơn 150 típ HPV (virus gây bệnh sùi mào gà) có nguy cơ gây các biến chứng như loạn sản, ung thư cổ tử cung, hậu môn, dương vật, vòm họng, miệng… Ngoài ra, bệnh cũng gây ra cho người bệnh không ít những phiền toái, lo lắng bởi các triệu chứng nó gây ra. Chữa sùi mào gà bằng phương pháp tốt nhất chắc chắn là mong muốn của mọi bệnh nhân? Vậy, hãy tìm hiểu về bệnh sùi mào gà, đặc biệt các cách điều trị bệnh lý này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human Papilloma virus) gây ra với các tổn thương rất đặc hiệu đó là những u nhú, mụn sùi màu hồng tươi, có thể tập trung thành từng mảng rộng với rất nhiều những nhú gai li ti trên bề mặt, các tổn thương mềm và rất dễ chảy máu khi cọ xát, va chạm. Vị trí của các tổn thương này có thể xuất hiện ở âm vật, môi lớn, môi bé, quanh lỗ niệu đạo hay tầng sinh môn… đối với nữ giới, ở rãnh quy đầu, bao da quy đầu, thân dương vật, bìu… đối với nam giới. ngoài ra, các khu vực lân cận như háng, bẹn, hậu môn cũng có thể xuất hiện các tổn thương bệnh, sùi mào gà cũng xuất hiện ở miệng nếu quan hệ bằng miệng hay hôn người mắc bệnh.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tốt nhất

Đến nay y học hiện đại vẫn chưa tìm ra bất cứ phương pháp hay loại thuốc đặc hiệu nào có thể tiêu diệt triệt để virus HPV trong cơ thể bệnh nhân sùi mào gà, do đó, các phương pháp chỉ có thể loại bỏ các tổn thương bệnh và phòng tránh các biến chứng nguy hại bệnh có thể gây ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế công lập chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà hiệu quả. Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà đó là:

– Cắt đốt điện cao tần;

– Đốt sùi mào gà bằng laze;

– Đốt lạnh bằng Nitơ;

– Dùng hóa chất chấm vào tổn thương sùi…

Căn cứ vào vị trí của tổn thương, mức độ tổn thương mà các bác sỹ sẽ có các biện pháp kết hợp để lọai bỏ sao cho phù hợp và hiệu quả. Tại Phòng khám, phương pháp loại bỏ sùi mào gà bằng cắt đốt điện cao tần là phương pháp được ưu tiên áp dụng bởi có nhiều ưu điểm: có thể áp dụng đối với tổn thương ở nhiều vị trí, kích thước khác nhau, tổn thương được loại bỏ nhanh, triệt để, vùng điều trị nhanh phục hồi… Bên cạnh đó là kết hợp thuốc điều trị để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bệnh nhân, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển của virus, giảm thiểu nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Trên đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với phương pháp này, Phòng khám đã giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân loại bỏ căn bệnh sùi mào gà quái ác, mang lại sức khỏe, sự tin cho người bệnh.

Để được thăm khám,  tư vấn và chữa sùi mào gà bằng phương pháp tốt nhất, ngay khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ mình mắc bệnh bạn hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hằng ngày.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan