Địa chỉ chữa xuất tinh ra máu hiệu quả

Với nam giới, sức khoẻ sinh sản luôn là điều quan trọng. Một trong những lo lắng không ít nam giới gặp phải đó là xuất tinh ra máu. Vậy điều trị xuất tinh ra máu ở đâu hiệu quả? Địa chỉ nào chữa xuất tinh ra máu tốt? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

An Hoàng Trọng C. (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: Bình thường mình thấy tinh dịch xuất ra có màu trắng nhưng gần 1 tháng nay mình để ý tinh dịch của mình xuất ra có màu hồng, có phải mình bị xuất tinh ra máu không? Mình muốn hỏi địa chỉ chữa xuất tinh ra máu hiệu quả?

Địa chỉ chữa xuất tinh ra máu ở Hà Nội
Địa chỉ chữa xuất tinh ra máu ở Hà Nội

Trong tinh dịch của nam giới có bao gồm tinh trùng, tinh dịch có ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ sinh sản của nam giới và đôi khi, những biểu hiện bất thường ở tinh dịch có thể là dấu hiệu nhận biết về tình trạng sức khoẻ sinh sản của nam giới.

Thông thường, tinh dịch của nam giới có màu trắng đục, nhớt và khi xuất ra khoảng 10-20 phút, tinh dịch có biểu hiện hoá lỏng. Những trường hợp nam giới xuất tinh ra có màu đỏ, hồng hay có lẫn máu là tình trạng bất thường cần phải chú ý.

Xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh nam giới thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng, nếu lấy mẫu xét nghiệm có thể thấy có máu lẫn trong tinh dịch. Thường nam giới phát hiện tình trạng xuất tinh ra máu khi xuất tinh ngoài âm đạo, sử dụng bao cao su, thủ dâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa tình trạng xuất tinh ra máu có thể là dấu hiệu của tình trạng viêm tắc túi tinh do lao, nang túi tinh hay thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt… Những bệnh lý này nếu không được sớm chữa trị có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của nam giới.

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và bên cạnh đó cũng có những cơ sở chất lượng kém hơn. Bệnh nhân cần có lựa chọn thông minh để đảm bảo việc điều trị bệnh có kết quả tốt.

Trước hết cần tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn và điều trị bệnh cho bạn.

Hoặc để khám và chữa xuất tinh ra máu bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội ở địa chỉ 152 Xã Đàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản, trong đó có bao gồm chữa trị xuất tinh ra máu, Phòng khám luôn tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trong và ngoài thành phố.

Không chỉ luôn đảm bảo với chất lượng khám chữa bệnh bởi đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm và các thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh mà tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội còn có 1 đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn luôn chu đáo với mọi bệnh nhân. Tới đây, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh mà còn được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt và phù hợp.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan