Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội

Bệnh tật đã bao giờ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, mất ăn mất ngủ, thậm chí là bi quan và chán nản với cuộc sống hay chưa? Đối với mỗi người, hẳn là trong đời bạn sẽ phải một lần mắc bệnh và bệnh tật nếu không được quan tâm cũng như chạy chữa đúng cách hẳn sẽ khiến bạn vô cùng phiền lòng. Và viêm đường tiết niệu là một bệnh như thế.

Là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại đường tiết niệu chủ yếu được gây ra bởi vi khuẩn, tình trạng viêm đường tiết niệu khiến cho không ít người bệnh phải “dở khóc dở cười”. Theo bác sĩ Trần Thuý Vân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, đối tượng mắc viêm đường tiết niệu có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, do cấu tạo niệu đạo của chị em ngắn hơn, gần với hậu môn hơn nên tỉ lệ mắc bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ thường cao hơn nam giới.

Cũng theo bác sĩ Trần Thuý Vân, viêm đường tiết niệu tuy thời gian đầu không gây nguy hiểm trực tiếp tới sức khoẻ bạn nhưng tình trạng này lại có thể gây cảm giác đau rát khó chịu, khiến bạn mất tập trung trong công việc, mất tự tin trong giao tiếp và làm giảm chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, nếu bệnh không được chữa đúng cách, vi khuẩn khi đã kháng lại các thuốc thông thường thì tình trạng viêm nhiễm, khó chịu càng nặng nề hơn và việc chữa trị bệnh sẽ càng khó chữa hơn.

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu

Chính vì vậy, một  địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu chất lượng và uy tín luôn là vấn đề được đông đảo bệnh nhân quan tâm.
Hiện nay, tại Hà Nội, bạn dễ dàng tìm được một cơ sở y tế chữa trị viêm đường tiết niệu. Tuy nhiên, việc chữa trị có hiệu quả và an toàn hay không thì không thể chắc chắn. Bởi viêm đường tiết niệu rất dễ tái phát và có thể kháng thuốc nếu điều trị không đúng. Ngoài ra, việc điều trị bừa bãi, không có chuyên môn cũng sẽ dễ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì vậy, khám chữa viêm đường tiết niệu tại những cơ sở chuyên khoa, chất lượng tin cậy là lời khuyến cáo của các bác sĩ.

Trên một vài diễn đàn, có bạn chia sẻ về chất lượng khám chữa bệnh ở một vài cơ sở y tế, trong đó, đáng chú ý là chia sẻ của bạn Trần Hoàng L. (29 tuổi, Hà Nội), bạn L cho biết: Lúc đầu thấy đi tiểu khó, bạn L cũng chủ quan cho rằng bị nóng trong người nên mới vậy nhưng sau đó tiểu buốt và rắt khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, đi khám thì bạn L được chẩn đoán là mắc viêm đường tiết niệu. Bạn L. có tới chữa trị tại 2 phòng khám nhưng kết quả đều không được như ý muốn, bệnh của bạn tái phát và gây nhiều phiền phức. Sau đó, qua tìm hiểu bạn L được biết Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những nơi uy tín về điều trị viêm đường tiết niệu, L tìm tới như chút hi vọng cuối cùng.

Sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, L hiểu rằng, bệnh của mình đã bước vào giai đoạn kháng thuốc và rất khó chữa. Tuy nhiên, các bác sĩ động viên L rất nhiều nên L có phần yên tâm.

Trải qua một thời gian chữa bệnh tại Phòng khám tới nay bệnh của bạn đã hoàn toàn ổn định. Không còn những cảm giác đau buốt khó chịu, mọi sinh hoạt của bạn đều diễn ra bình thường và L cũng tìm lại được sự tự tin vốn có của 1 chàng trai làm trong lĩnh vực truyền thông.

Ngoài ra, L cũng chia sẻ những cảm nhận về chất lượng phục vụ tại  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Thứ nhất, L không chỉ hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh mà còn cảm thấy thoải mái về sự chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Nhưng thủ tục khám chữa bệnh đơn giản nhanh chóng cũng khiến L cảm thấy thuận tiện và thoải mái. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình khiến L bày tỏ sự cảm kích….

Hi vọng từ chia sẻ của bạn L, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan