Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất

Trong khi tại Châu Phi, ở một số bộ tộc, tụ lệ cắt bao quy đầu là nghi thức bắt buộc thể hiện sự trưởng thành của những nam giới thì đối với y học, đây là thủ thuật nhằm chữa trị tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

Ngày nay, bạn sẽ không quá khó khăn khi muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu. Thế nhưng, chính sự phong phú và đa dạng này lại tạo ra tâm lý lo lắng cho nhiều nam giới. Thực tế, việc cắt bao quy đầu không phải là hoàn toàn không thể xảy ra biến chứng, điều này có thể dẫn tới những ảnh hưởng tới sức khoẻ và đời sống tình dục của phái mạnh, đặc biệt là đối với những cơ sở y tế kém chất lượng. Vì thế, sự lo lắng của họ cũng là có căn cứ.

Bạn có biết, những nam giới bị ung thư dương vật, phần đông đều bị hẹp bao quy đầu. Có trường hợp, viêm nhiễm tới giai đoạn đã nặng, “cậu bé” khi đã hoại tử có thể phải cắt bỏ…

Biểu hiện bất thường của hẹp bao quy đầu?
Biểu hiện bất thường của hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu rất thường gặp và là vấn đề phổ biến nhất về bao quy đầu mà nam giới có thể mắc phải. Nam giới trưởng thành và cả trẻ nhỏ cũng đều có nguy cơ mắc hẹp bao quy đầu. Vì vậy, nếu bạn đang có biểu hiện bao quy đầu không tự tuột được khi dương vật cương cứng, phải dùng tay kéo mạnh quy đầu mới có thể lộ ra thì hãy tới tìm các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu đã từng trải qua hẹp bao quy đầu, bạn có thể cảm nhận việc nước tiểu bị ứ đọng, vệ sinh không dễ dàng, chất bẩn tích tụ lâu ngày gây viêm nhiễm…. Ngoài ra, nếu đã lập gia đình, việc hẹp vao quy đầu còn làm suy gảm chất lượng đời sống tình dục của nhiều quý ông vì người bị hẹp bao quy đầu có thể cảm thấy đau khi giao hợp, việc cương cứng cũng trở nên khó khăn hơn… Lúc này, cắt bao quy đầu là lời khuyên của nhiều bác sĩ. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu nên thực hiện ở đâu?

Có trường hợp vì chủ quan, không cắt bao quy đầu dẫn tới dương vật hoại tử phải cắt bỏ. Nhưng cũng có trường hợp vì cắt bao quy đầu tại những cơ sở kém chất lượng nên dẫn tới chảy máu, viêm nhiễm, thậm chí khoái cảm tình dục không còn như trước… Vì thế cắt bao quy đầu nên được thực hiện tại những nơi tin cậy, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang được nhiều nam giới biết đến với thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, không gây chảy máu, ít gây đau đớn. Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín nhất. Thủ thuật diễn ra khá nhanh, chỉ tử 15-10 phút, hoàn toàn không gây tổn hại tới khoái cảm tình dục hay tổn thương nào khác.

Sau khi cắt bao quy đầu tại đây, bạn hãy nhớ kiêng khem và thực hiện đúng như chỉ dẫn, 1 tháng sau đó, bạn đã có thể quan hệ tình dục trở lại, cuộc sống hoàn toàn bình thường.

“Lúc đầu tôi cũng lo việc cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục nhưng vì tôi bị viêm nhiễm khó chịu quá nên đánh liều cắt đi. Giờ thì tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường và vệ sinh cũng dễ dàng. Vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường mà không hề cảm thấy khó khăn gì”.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan