Địa chỉ chữa giang mai ở Hà Nội

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, không đơn thuần như sùi mào gà, hay lậu mà nó còn có diễn biến phức tạp, biến chứng có thể dẫn đến tử vong. Địa chỉ chữa giang mai là thông tin mà nhiều người băn khoăn muốn biết.

Anh Trần Hoàng T. (32 tuổi, Đội Cấn) chia sẻ “tôi có quan hệ với gái mại dâm cách đây khoảng 6 tháng, tôi cũng có thấy mình có biểu hiện một vết trợt nhỏ nhưng sau đó tự khỏi nên tôi cũng không để ý gì. Cho đến hiện tại bắt đầu tôi có nổi những nốt ban mới lo lắng đi khám thì bác sĩ nghi ngờ bị bệnh giang mai. Nghe nói bệnh này có thể gây tử vong. Tuy nhiên, tôi rất ngại việc đến bệnh viện để khám bệnh vì đây là một bệnh xã hội, tôi sợ gặp người quen.

Địa chỉ chữa giang mai
Địa chỉ chữa giang mai

Không biết có địa chỉ chữa giang mai nào uy tín mà hiệu quả không? Chứ đến bệnh viện khám rồi khám đi khám lại nhiều lần, rồi chữa kéo dài như vậy nhờ tôi có gặp người quen thì không biết phải làm thế nào được”.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, xoắn khuẩn giang mai chính là tác nhân chính gây ra giang mai ở người. Đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai đó là chúng có thể xâm nhập qua lớp niệm mạc da ở vùng kín, vùng da bị trầy xước, thậm chí chúng có thể ăn vào máu, đi vào các phủ tạng trong cơ thể rất nguy hiểm. Là một bệnh nguy hiểm, diễn tiến của bệnh lại rất phức tạp, chia thành nhiều thời kỳ khác nhau, có thời kỳ phát triển tiềm ẩn, âm thầm, có thời kỳ lại bộc phát ra ngoài với nhiều biểu hiện khiến người bệnh cảm thấy sợ hãi.

Tuy nguy hiểm đến mức tử vong, nhưng đây là một bệnh lý hoàn toàn có thể chữa được nếu như được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm, đặc biệt phác đồ điều trị hiệu quả và triệt để. Để đạt được hiệu quả điều trị thì việc đến những địa chỉ y tế uy tín để khám chữa bệnh là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, giữa rất nhiều những cơ sở y tế từ công lập đến tư nhân thì việc tìm một địa chỉ chữa giang mai hiệu quả không phải là việc hoàn toàn dễ dàng, đặc biệt đối với người bệnh họ đang mang trong mình tâm lý lo lắng, sợ hãi thì những chuyện khác họ không nghĩ được gì nhiều.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến chữa giang mai tại địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Đây là một đơn vị y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nôi, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người bệnh hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

Dịch vụ khám chữa bệnh “một bác sĩ –một bệnh nhân”, “bảo mật về thông tin” người bệnh, phòng khám riêng biệt giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn khi đi khám chữa bệnh nhạy cảm này. Tại Phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng để có những kết luận cụ thể về bệnh cũng như tình trạng bệnh cụ thể sau đó sẽ có phác đồ điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn chỉ định một số phương pháp hỗ trợ khác nhằm giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan