Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín ở đâu tại Hà Nội

Bệnh lậu có thể chữa khỏi 100% nếu như ở giai đoạn cấp tính và đúng phác đồ do đó, người bệnh nên khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Có đến 90% bệnh nhân nhiễm lậu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, 10% lây truyền qua các đường khác (mẹ sang con khi sinh thường, tiếp xúc mủ có chứa lậu lên vùng da bị trầy xước, vùng niêm mạc mắt,…). Do đó, quan hệ tình dục an toàn, chung thuỷ, khám chữa ngay khi có lậu và lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín chính là cách tốt nhất để bảo vệ bạn và người thân khỏi lậu.

 

Địa chỉ chữa bệnh lậu – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đối với bệnh lậu, do bệnh điển hình nên không khó nhận biết. Có điều, nhiều người còn chủ quan với bệnh lậu. Thứ nhất do mặc cảm bệnh tật nên nhiều người còn muốn giấu bệnh. Thứ hai do nghĩ bệnh không quá nguy hiểm nên còn chần chừ chữa trị. Thứ 3, vì không nắm hết được sự nguy hiểm của việc chữa bệnh lậu sai cách, sai chỗ nên nhiều người tự làm thầy thuốc cho mình và dẫn tới nhiều hệ luỵ nguy hiểm.

Chị Trịnh Nguyệt Ng. (Hà Nội) sau khi phát hiện mình mắc bệnh lậu từ người tình, sợ chồng biết được chị lén lút chữa tại một phòng khám nhỏ ở ngoại thành. Nhưng bệnh chữa mấy tháng vẫn không khỏi, bệnh của chị thì ngày một nặng khiến chị vô cùng lo lắng và tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để nhờ tư vấn.

Tại đây, các bác sĩ cho biết, bệnh lậu có thể chữa bằng kháng sinh đặc hiệu. Bệnh có giai đoạn cấp tính và mãn tính, đối với mỗi giai đoạn cần nhạy bén trong cách chữa trị để mang lại kết quả tốt. Ở giai đoạn cấp tính việc chữa bệnh lậu dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn mãn tính. Ngoài ra còn tuỳ vào bệnh tình của bạn đã xảy ra biến chứng hay chưa để có biện pháp xử lý phù hợp.

– Bệnh lậu dễ lây, lây nhanh và có khả năng gây nhiều biến chứng. Vi khuẩn lậu có thể gây viêm tại cơ quan sinh dục và lan tới nhưng bộ phận khác ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh, thậm chí có khi còn gâu hiếm muộn – vô sinh. Đó là chưa kể việc người bệnh còn phải trải qua sự khó khăn , phiền hà trong sinh hoạt hàng ngày.

– Bị bệnh lậu nếu không cần thận còn có thể lây sang cho bạn tình nếu không biết cách bảo vệ. Bệnh cũng có thể lây cho thể hệ sau qua đường sinh nở. Vì vậy, cần hết sức cảnh giác.

– Về cách chữa bệnh lậu cần tiến hành sớm, đúng cách, và cần căn cứ vào mức độ của bệnh, vị trí của viêm nhiễm để có phác đồ chữa bệnh cho hiệu quả và cần đến địa chỉ chữa bệnh lậu thực sự uy tín để tiến hành điều trị.

Bệnh này hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm khi được phát hiện và điều trị sớm, điều trị đúng cách. Chữa bệnh lậu cần căn cứ vào tiền sử bệnh tật, thăm khám lâm sàng, xét nghiệm trực tiếp (nhuộm soi dịch có song cầu khuẩn gram (-) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân trung tính). Thông qua khám lâm sàng và xét nghiệm đặc hiệu, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác bệnh, giai đoạn của bệnh từ đó có hướng điều trị.

Ngoài ra, trình độ của các bác sĩ, các thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và chữa bệnh lậu cũng vô cùng qua trọng đối với kết quả điều trị. Một nơi với chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo, các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tận tình, nhân viên y tế luôn có thái độ thân thiện đúng mực và cũng như việc đơn vị y tế đó được quan tâm, đầu tư về các điều kiện y tế như phòng ốc, thiết bị đủ đảm bảo việc chữa trị bệnh lậu mang lại kết quả tốt nhất. Đó sẽ là một nơi đáng tin tưởng để bạn gửi gắm sức khoẻ của bản thân và gia đình. Vậy chữa lậu ở đâu mới là uy tín?

Tại thủ đô Hà Nội, một đơn vị y tế có thể giúp bạn quan tâm tới sức sinh sản khoẻ mình hơn nữa, giúp bạn yên tâm hơn về hạnh phúc gia đình đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự lỗ lực không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản, Phòng khám luôn tự hào là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như việc nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo người dân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan