Cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả ở Hà Nội

Có lẽ lo lắng lớn nhất của các cặp vợ chồng đó chính là khả năng sinh sản. Còn gì buồn hơn nếu vợ chồng chung sống với nhau mà không thể có con. Tình trạng vô sinh hiếm muộn đang có tỉ lệ gia tăng và gây ra rất nhiều những vấn đề nhạy cảm khác. Chính vì vậy, các biện pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả
TTCSSCSS Hà Nội – Cơ sở làm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội

Một trong các biện pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến, hiệu quả hiện nay đó chính là thụ tinh nhân tạo. Thụ tinh nhân tạo đã, đang mang lại cơ hội được làm cha làm mẹ cho rất nhiều các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. Với nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả cao và chi phí thấp, thụ tinh nhân tạo là biện pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, do không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để thực hiện thụ tinh nhân tạo.

Hơn nữa, chất lượng tại mỗi cơ sở y tế cũng có sự chênh lệch nhất định, do vậy việc lựa chọn cơ sở thụ tinh nhân tạo hiệu quả rất quan trọng. Đặc biệt, tại Hà Nội, 1 trong những thành phố lớn của cả nước, có sự đa dạng về lĩnh vực y tế với rất nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa cả công lập và tư nhân. Chính đặc điểm này bên cạnh sự phong phú, đa dạng cho bệnh nhân thì cũng tạo ra sự lo lắng cho họ. Vậy nên lựa chọn cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả? Nên làm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội tại cơ sở nào?

Là 1 trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tuyến thành phố, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không chỉ là đơn vị y tế công lập, với nhiều năm kinh nghiệm, mà còn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân thành phố và các vùng lân cận suốt thời gian qua.

Với thế mạnh khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh xã hội, Phòng khám qua thời gian đã khẳng định được chất lượng cũng như vị trí của mình đối với mỗi người dân. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng như có sự đầu tư về các thiết bị hiện đại phục vụ khám chữa bệnh và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện thì đây chắc chắn sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ sinh sản tốt và đáng tin cây cho bạn và gia đình.

Đặc biệt là 1 trong số ít những cơ sở làm thụ tinh nhân tạo hiệu quả ở Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là nơi đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.

Anh Trần Trung Ch. (Phú Thọ) cho biết: “Vợ chồng tôi sau nhiều năm chung sống mà không có con. Cũng chạy chữa nhiều nơi, nhiều cách mà không hiệu quả. Sau được bạn bè giới thiệu tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Hà Nội, tôi được chẩn đoán vô sinh hiếm muộn do tinh trùng yếu. Rất may với sự giúp đỡ của các bác sĩ, sau khi thực hiện thụ tinh nhân tạo đến nay, vợ chồng tôi đã có thai 5 tháng tuổi. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn các bác sĩ ở đây, đặc biệt là bác sĩ Thuý Vân”.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan