Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Nhắc đến bệnh sùi mào gà là nhắc tới một căn bệnh xã hội nguy hại với những triệu chứng ghê sợ và các biến chứng khôn lường bệnh có thể gây ra. Việc chữa trị kịp thời bệnh sùi mào gà vì thế là mong muốn và là yêu cầu cấp thiết để bảo vệ sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên, chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đôi khi còn ảnh hưởng tới quyết định điều trị bệnh của bệnh nhân.

“Năm nay tôi 30 tuổi, tôi có gia đình với 2 con nhỏ, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc cho tới khi tôi lỡ một lần “bóc bánh trả tiền” và rước vào mình căn bệnh sùi mào gà. Tôi phát hiện các triệu chứng cách đây khoảng 1 tuần và qua tìm hiểu hình ảnh sùi mào gà trên mạng thì tôi biết mình bị mắc bệnh lý này. Hiện giờ tôi rất băn khoăn không biết nên chữa sùi mào gà như thế nào và chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?…” – anh Trương Đình P. (Hào Nam, Hà Nội) chia sẻ.

Chi phí chữa sùi mào gà có tốn kém không?
Chi phí chữa sùi mào gà có tốn kém không?

Bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, khi phát hiện các triệu chứng nghi ngờ của bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên chủ động tới cơ sở y tế chuyên khoa sớm để được khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và được tư vấn điều trị bằng phác đồ phù hợp, hiệu quả.

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hại do một loại virus đó là HPV (Human Papilloma virus) gây ra – đến nay chưa có loại thuốc đặc trị hay phương pháp nào tiêu diệt được hoàn toàn virus HPV trong cơ thể người. Vì thế, việc điều trị sùi mào gà hiện nay tập trung vào điều trị các triệu chứng là những tổn thương sùi do bệnh gây ra.

Sau khoảng 2 – 9 tháng kể từ khi bệnh lây nhiễm, bệnh nhân sẽ gặp phải các triệu chứng đó là những mụn sùi hoặc các đám, mảng sùi có kích thước lớn, có chân cuống nhô cao, tiết dịch mủ mùi hôi, gây đau, chảy máu, khó chịu cho người bệnh. Cũng tại những tổn thương bệnh có nhiều virus HPV và dễ dàng lây truyền cho người khác khi quan hệ tình dục hoặc qua các tiếp xúc với dịch mủ tổn thương bệnh.

Tùy vào mức độ tổn thương bệnh gây ra, vị trí nhiễm bệnh và các biến chứng kèm theo mà bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể về phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội bác sỹ áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần trong điều trị sùi mào gà, ngoài ra, bệnh nhân còn được sử dụng kết hợp một số loại thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển của virus HPV, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái nhiễm trở lại.

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể ở từng trường hợp, bệnh càng được phát hiện sớm và điều trị khi các tổn thương sùi chưa phát triển nghiêm trọng, chưa biến chứng thì hiệu quả càng cao và chi phí càng thấp. Ngược lại, càng để lâu bệnh càng nghiêm trọng, điều trị phức tạp, gây nguy hại cho sức khỏe bệnh nhân và chi phí điều trị càng cao.

Ngoài ra, chi phí chữa sùi mào gà cũng có sự khác biệt ở từng địa chỉ, cơ sở khám chữa bệnh tùy thuộc vào các điều kiện khám chữa bệnh cụ thể. Do đó, muốn biết chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bệnh nhân cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn cụ thể.

Phòng khám đa khoa quốc tế HN - Địa chỉ chữa sùi mào gàn hiệu quả
Bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HN – Tư vấn chi phí chữa sùi mào gà

Tại Hà Nội hay các khu vực lân cận, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có sùi mào gà. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế với đầy đủ các điều kiện để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả như: đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ… Đặc biệt, mọi chi phí dịch vụ tại Phòng khám đều được niêm yết công khai với mức hợp lý theo quy định nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ, bệnh nhân có thể tới trực tiếp địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng 0969 668 152 hoặc 024 37 152 152, trực tuyến qua hệ thống website của Phòng khám.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan