Chính sách biên tập nội dung

ĐỘ TIN CẬY CỦA NỘI DUNG

Nội dung y tế của bacsygioi được giám sát và giám sát bởi một nhóm các nhà khoa học và chuyên gia y tế hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin của chúng tôi là khách quan, đáng tin cậy và luôn được cập nhật.

Làm thế nào để chúng tôi tạo ra nội dung y tế của chúng tôi

Thông tin cơ bản được thu thập thông qua các cuộc phỏng vấn với các bác sĩ trực tiếp làm việc hoặc các bác sĩ liên kết với chúng tôi.
Mục đích của chúng tôi là trả lời mọi câu hỏi hoặc câu hỏi có thể có của bệnh nhân gặp phải các triệu chứng hoặc bệnh tương tự.

  • Khi chúng tôi thu thập nội dung khoa học từ đội ngũ y tế của mình, chúng tôi sẽ bổ sung thông tin theo yêu cầu của tài liệu y khoa được Việt Nam và quốc tế công nhận.
  • Nhóm biên tập của chúng tôi xử lý tài liệu, định hình nó và sau đó gửi cho các bác sĩ, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để thẩm định tính chính xác của nội dung.
  • Các văn bản được xuất bản luôn được các bác sĩ của chúng tôi xử lý để cải thiện và cập nhật, theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, nội dung và dữ liệu được trình bày
  • Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng mục tiêu thông báo về vấn đề sức khỏe không phải là chẩn đoán và dẫn đến chế độ điều trị của bệnh nhân. Vai trò của chúng tôi là thông tin, đôi khi yên tâm, nhưng luôn luôn tư vấn. Bác sĩ là người duy nhất chịu trách nhiệm cung cấp cho bạn phương pháp điều trị cho vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, sau khi kiểm tra lâm sàng và ghi lại lịch sử y tế của cá nhân và gia đình bạn.

 

CÁC BIÊN TẬP VIÊN NƯỚC NGOÀI

Vassilah Ioannis : là một bác sĩ phụ khoa có phòng khám tư ở Athens. Cô có bằng sau đại học về bệnh lý thai kỳ và chuyên về bệnh lý cổ tử cung. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về các bệnh về cổ tử cung và nếp nhăn (HPV), và được chứng nhận đặc biệt cho soi cổ tử cung. Ông đã thực hiện chuyên ngành Sản phụ khoa tại Phòng khám Đại học, Bệnh viện Alexandra và Bệnh viện Đa khoa G. Gennimata của Athens. Ông là thành viên của Hội đồng Y khoa tổng hợp (GMC), Hiệp hội Y khoa Anh, Hội đồng Giải cứu Châu Âu (ERC) và Hiệp hội Bệnh học và Bệnh học Hy Lạp.

Kết nối qua với Vassilah Loannis qua facebook

Deleelsiotou – Toutouza Aekaterini: Deleelsiotou – Toutouza Aikaterini là bác sĩ phụ khoa – Bác sĩ sản khoa và bác sĩ nhi khoa có thể chẩn đoán và xử lý các trường hợp liên quan đến phụ khoa nhi và phụ khoa. Cô có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị mụn cóc, các sự cố ung thư cũng như mang thai nguy cơ thấp và cao. Cô đã có được chuyên môn của mình trong Bệnh viện Arreaio và cô làm việc với các phòng khám thai sản Rea, Gaia và Leto.

Sarafis Vassilios: Sarafis Vassilios là một bác sĩ sản khoa-sản khoa tốt nghiệp của Đại học Aristotle ở Thessaloniki và chuyên ngành về vô sinh và hỗ trợ sinh sản trong 4 năm ở London. Sự tham gia của bác sĩ chuyên khoa liên quan đến kích thích buồng trứng cá nhân trong điều trị sinh sản, chú trọng đến chất lượng tế bào trứng được sản xuất và tránh tác dụng phụ, đặc biệt là ngoại bào (không ngoại bào) và trong một chu kỳ tự nhiên đã được sửa đổi (ngoại bào với thuốc tối thiểu) mang thai ngay cả ở phụ nữ có cửa hàng trứng thấp. Nó cũng chuyên khám phá các ống dẫn trứng, khoang tử cung và buồng trứng với việc sử dụng các công cụ hình ảnh dựa trên siêu âm mới (Phẫu thuật Siêu âm 3D

Kết nối qua với Vassilah Loannis qua facebook

BÁC SĨ THAM VẤN Y KHOA TẠI VIỆT NAM

Đặng Tuấn Trình

+ Bác sĩ Đặng Tuấn Trình tốt nghiệp chuyên khoa ngoại – tiết niệu đại học Y Hà Nội

+ Nguyên là giảng viên lâu năm của trường cao đẳng y tế Hà Nội

+ Là bác sĩ lâu năm của bệnh viện Xanh-Pôn, bệnh viên Thanh Nhàn

+ Hiện đang là bác sĩ chuyên khoa nam học, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ là chuyên gia về lĩnh vực nam học – ngoại tiết niệu, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa như:
+ Các bệnh viêm nhiễm nam khoa
+ Bệnh về sinh lý nam giới (xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh…)
+ Các bệnh về tuyến tiền liệt, vô sinh – hiếm muộn nam
+ Bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…)
+ Các bệnh về hệ tiết niệu sinh dục và đặc biệt là phẫu thuật nội soi về hệ tiết niệu…

Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên bắt đầu công tác trong ngành y bắt đầu từ năm 1987.

Nguyên Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ Kế hoạch hóa gia đình tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong công tác chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh:

-Bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…)

-Kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả như đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)

-Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…)…

-Tư vấn và thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín, thụ tinh nhân tạo, đình chỉ thai nghén,…

Bác sĩ có 30 năm công tác trong ngành

Đạt danh hiệu lao động tiên tiến hằng năm

Tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước

Thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước, có bài viết trên các tập san y học.

Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Thúy Vân đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân.

Tôn chỉ của bác sĩ: “không ngừng nâng cao tay nghề đồng thời giữ vững y đức của người thầy thuốc”.