Chi phí vá màng trinh

Khi nhắc tới vá màng trinh, chắc hẳn không còn nhiều người thấy khái niệm này là xa lạ. Tuy nhiên, đứng trước quyết định sẽ áp dụng thủ thuật này, chị em vẫn không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng, nhất là về chi phí vá màng trinh.

Chi phí vá màng trinh

“Em từng có một mối tình 3 năm thời đại học, tuy nhiên, sau khi ra trường thì chúng em đã chia tay, điều khiến em hối hận nhất chính là đã yêu và “dâng hiến” tất cả cho người mình yêu, đến bây giờ em không đủ tự tin và dũng cảm để yêu một người khác vì em đã không còn trinh tiết nữa, mặc dù bản thân không phải là người hư hỏng nhưng ai biết được mọi người xung quanh sẽ nghĩ gì về mình, liệu em có được trân trọng và yêu thương đúng nghĩa. Khi được nghe nói về phương pháp vá màng trinh, em đã rất hào hứng và quyết tâm thực hiện thủ thuật này, có như vậy em sẽ lấy lại được sự tự tin và hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, điều em băn khoăn nhất bây giờ là không biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu?…” – Hoàng H. (26 tuổi, Sóc Sơn) chia sẻ.

Chi phí vá màng trinh không phải là quan tâm của riêng một trường hợp nào mà hầu hết mọi người bệnh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, kỹ thuật y tế nào đó đều băn khoăn về vấn đề chi phí. Đôi khi chi phí còn ảnh hưởng tới quyết định có làm thủ thuật hay không? hoặc tìm tới cơ sở, địa chỉ nào sao cho có mức chi phí thấp nhất – điều này lại ảnh hưởng đến sự hiệu quả và tính an toàn của thủ thuật.

Theo như tìm hiểu thì chúng tôi được biết, thủ thuật vá màng trinh hiện đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều cơ sở y tế thậm chí là các thẩm mỹ viện quan tâm đầu tư và tất nhiên, các điều kiện để tiến hành thủ thuật, phương pháp và hiệu quả mang lại không giống nhau, do đó, mức chi phí cũng có sự khác biệt ở từng địa chỉ cụ thể.
Lại nói về phương pháp vá màng trinh, đối với các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì thủ thuật vá màng trinh vô cùng đơn giản, chỉ trong khoảng thời gian nhanh chóng từ 15 – 20 phút bằng các kỹ thuật y khoa và  sự hỗ trợ của dụng cụ y tế, màng trinh sẽ được phục hồi và tái tạo với đầy đủ các chức năng của nó, dù trước đó màng trinh có rách vì “tai nạn” hay do quan hệ tình dục gây ra. Sau thủ thuật vá màng trinh bệnh nhân không cần nằm viện mà được xuất viện ngay sau thời gian nghỉ ngơi tại chỗ từ 30 – 40 phút, sau 1 tháng thì vết thương sau thủ thuật hoàn toàn hồi phục và rất khó để có thể phát hiện được là màng trinh đã từng được tái tạo – đây quả thực là mong muốn của bất cứ bệnh nhân nào khi được áp dụng phương pháp vá màng trinh.

Thế nhưng trong thực tế, không phải trường hợp nào tìm đến phương pháp này cũng thu được hiệu quả như mong muốn, không những màng trinh không được hồi phục mà còn gặp phải những biến chứng như vết thương bị nhiễm trùng, sẹo xấu… mà một trong những nguyên nhân hàng đầu là do chị em tìm tới các địa chỉ không uy tín để thực hiện thủ thuật vá màng trinh, đôi khi là do cân nhắc vấn đề chi phí mà dẫn tới các hệ lụy này. Vá màng trinh ở đâu ?

Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên, tính hiệu quả và an toàn của nó vẫn phải được đặt lên hàng đầu, vì vậy vấn đề chi phí không phải là vấn đề đáng quan tâm nhất, thay vào đó là làm sao để thủ thuật được tiến hành theo đúng quy trình, kỹ thuật, bởi các bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, từ đó đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của phương pháp.

Vá màng trinh chính là phương pháp tái tạo màng ngăn âm đạo là một trong những thủ thuật y khoa được các bác sỹ chuyên khoa sản phụ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tiến hành hiệu quả cho rất nhiều trường hợp với các ưu điểm: an toàn, nhanh chóng, vết thương hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu và nhất là mọi chi chí đều dịch vụ đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố, do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về mọi khía cạnh khi đến sử dụng các dịch vụ, kỹ thuật y tế nói chung, thủ thuật tái tạo màng ngăn âm đạo (vá màng trinh) nói riêng.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan