Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Âm đạo giãn rộng, trùng nhão, đàn hồi kém… là tình trạng chung của hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh nở, đặc biệt chị em sinh nở càng nhiều lần thì tình trạng càng nghiêm trọng, điều này khiến chị em tự ti, mặc cảm và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, quan hệ vợ chồng.

Thu nhỏ âm đạo là thủ thuật sản khoa nhằm giúp chị em lấy lại sự đàn hồi cho âm đạo và giúp cải thiện chức năng sinh lý, bảo vệ sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình. Tuy thu nhỏ âm đạo là nhu cầu được mọi chị em quan tâm nhưng không phải ai cũng tìm đến phương pháp này bởi họ còn rất nhiều băn khoăn lo lắng, đặc biệt là về vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo.

chi pí thu hẹp âm đạo
Chi phí thu hẹp âm đạo có nhiều không

“Sau 3 lần sinh nở thì vùng kín của tôi đã trong tình trạng vô cùng sập xệ, chính tôi cũng không cảm nhận được sự khoái cảm và hứng thú trong đời sống chăn gối nên tôi biết chồng tôi cũng sẽ có cảm giác như vậy, cuộc sống vợ chồng vì thế cũng khó hòa hợp hơn trước kia. Gần đây tôi có lang thang trên mạng thì biết đến phương pháp thu nhỏ âm đạo, nghe nói phương pháp này được nhiều bệnh viện và trung tâm y tế thực hiện giúp chị em thu nhỏ kích thước và giúp âm đạo đàn hồi tốt hơn… Đây chính là phương pháp mà tôi rất mong đợi được áp dụng nhưng không biết thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?…” tâm sự của chị Hoàng Th. (Phúc Xá, Long Biên) cũng là nỗi lòng của rất nhiều chị em phụ nữ khác.

Nói về phương pháp thu nhỏ âm đạo, đây là một thủ thuật của sản khoa, do đó cần được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo về trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn – đây cũng là điều kiện tối cần thiết để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của phương pháp này.

Hiện nay thu nhỏ âm đạo không chỉ là dịch vụ được cung cấp bởi các cơ sở y tế công lập mà còn có rất nhiều cơ sở khác như phòng khám tư, thẩm mỹ viện, tuy thế, do điều kiện về nhân lực, vật lực tại mỗi cơ sở là khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch, điều này cũng khiến chị em hoang mang và không biết nên lựa chọn sao cho hợp lý và đúng đắn.

Tiết kiệm chi phí cũng là nhu cầu của mọi bệnh nhân, trong đó có chị em phụ nữ muốn áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo, tuy nhiên, bác sỹ chuyên khoa cho biết chị em nên đặt yếu tố an toàn nên hàng đầu thay vì quan tâm tới chi phí thu hẹp âm đạo hay thắc mắc thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền? bởi âm đạo là một bộ phận khá nhạy cảm và quan trọng, nếu thủ thuật được tiến hành không đảm bảo có thể dẫn tới nhiễm trùng, sẹo xấu, thậm chí ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của chị em, dẫn tới hệ quả “tiền mất tật mang” – trong thực tế đã có nhiều chị em rơi vào tình trạng này chỉ vì ham rẻ mà tìm tới các cơ sở không uy tín hay áp dụng các phương pháp không an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa tuyến Thành phố, trung tâm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh và nhiều kỹ thuật y tế liên quan tới lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, trong đó có thu hẹp âm đạo, Phòng khám có đầy đủ các điều kiện như: bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại… và được sự cấp phép, phê duyệt của Sở Y tế đảm bảo phương pháp thu hẹp âm đạo mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chị em có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày tại địa chri số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan