Chi phí chữa xuất tinh sớm

Hiếm có người đàn ông nào trong đời không gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nói như thế để biết rằng xuất tinh sớm là 1 trong những vấn đề khó nói khá phổ biến với cánh mày râu. Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, không chỉ khiến nam giới mặc cảm tự tin trong đời sống tình dục mà còn là trở ngại đối với hạnh phúc của nhiều gia đình, đặc biệt là ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản của bệnh nhân. Tuy nhiên vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm đang là điều mà nhiều nam giới lo lắng.

Là 1 trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất ở cánh mày râu, xuất tinh sớm đặc biệt hay gặp ở những nam giới tuổi còn trẻ và mới quan hệ tình dục ở những lần đầu.

Chi phí chữa xuất tinh sớm đắt không
Chi phí chữa xuất tinh sớm đắt không

Theo các bác sĩ chuyên khoa, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh xảy ra không theo ý muốn của họ, thời gian quan hệ tình dục ngắn khiến cho nữ giới, thậm chí là cả nam giới đều chưa đạt được khoái cảm tình dục. Có ý kiến cho rằng, những trường hợp xuất tinh trước 3 phút đều được gọi là xuất tinh sớm.

Nếu nam giới chỉ xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm 1 vài lần và tự hết mà không cần chữa trị thì không đáng lo ngại. Tình trạng này thường rơi vào những nam giới trẻ, mới có quan hệ tình dục lần đầu do tâm sinh lý không ổn định (rối loạn cảm xúc). Khi nam giới tự kiểm soát được cảm xúc thì việc xuất tinh cũng sẽ dễ dàng kiểm soát hơn, khi đó bạn cũng sẽ không còn bị xuất tinh sớm nữa.

Còn những trường hợp xuất tinh sớm là do hưng phấn thần kinh, rối loạn nội tiết tố (yếu tố LH, FSH) hay mất cân bằng giữa các nội tiết tố sinh dục (hoặc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa (như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn…) cũng có thể gây ra tình trạng quá nhạy cảm của dương vật và dễ gây xuất tinh sớm

Các yếu tố tâm lý căng thẳng lo âu kéo dài cũng có thể ảnh hưởng tới khả năng xuất tinh và đời sống tình dục của nam giới… Ở những trường hợp này, việc điều trị xuất tinh sớm cần phải thực hiện sớm và đúng cách để hạn chế những ảnh hưởng tới sức khoẻ, cuộc sống của người bệnh.

Để chữa trị xuất tinh sớm, trước hết cần phải tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Bạn nên đi khám chuyên khoa, xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì, bệnh ở mức độ nào rồi từ đó mới có phác đồ chữa trị hiệu quả.

Do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, phác đồ điều trị khác nhau nên chi phí chữa bệnh cũng sẽ có sự chênh lệch. Đặc biệt, tại mỗi cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ khác nhau cho nên mức chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ khác nhau.

Tuỳ vào nguyên nhân gây bệnh, tần suất xuất tinh sớm của nam giới cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, mức chi phí chữa trị bệnh xuất tinh sớm của bạn sẽ có sự khác biệt, Do đó, để biết chính xác chi phí chữa trị xuất tinh sớm của mình, bạn nên tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bạn không chỉ được các bác sĩ nam học giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh mà còn được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại. Đặc biệt, mọi chi phí khám chữa bệnh của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định cả Sở Y tế Hà Nội, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm, thoải mái cho từng bệnh nhân.

Nếu muốn khám chữa bệnh, hoặc tư vấn chi phí khám chữa xuất tinh sớm hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (152 Xã Đàn, quận Đống Đa) hoặc gọi số 02437.152.152 hoặc 0969.668.152 – 02437.152.152 hoặc 0969.668.152.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan