Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung bao nhiêu tiền

Viết bởi nhóm bác sỹ bacsygioi

Anh Hoàng Gia H. (37 tuổi, Tĩnh Gia, Thanh Hoá) chia sẻ: “Vì tính chất công việc và cũng vì hoàn cảnh gia đình nên mình lấy vợ muộn, vợ mình kém mình 2 tuổi. Mọi thứ từ tính nết, quan điểm sống cho tới đời sống tình dục cả hai đều rất hoà hợp. Thế nhưng chẳng hiểu sao, lấy nhau quá 3 năm mà vợ chồng mình vẫn không có con dù rất muốn. Vợ chồng mình đã đi khám nhưng chưa tìm ra nguyên nhân. Vợ chồng mình cũng được khuyên nên thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình nên vợ chồng mình lo sẽ không đủ khả năng để thực hiện bơm tinh trùng. Không biết là chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu tiền?”

Liên quan tới vấn đề này, chúng tôi có cuộc trao đổi với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, được biết:

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu?
Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu?

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung hiện đang là biện pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả, làm tăng khả năng thụ thai và được rất nhiều các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng vô sinh nào cũng có thể áp dụng biện pháp này. Những trường hợp bơm tinh trùng vào buồng tử cung là trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân; Tinh trùng yếu; Bệnh lý cổ tử cung; Lạc nội mạc tử cung; Dị ứng với tinh dịch… Với phương pháp này, người nữ cũng phải có ít nhất một vòi trứng thông mới đảm bảo có thể thực hiện.

Thực tiễn cho thấy, bơm tinh trùng vào buồng tử cung đem lại hiệu quả cao với khá nhiều ưu điểm như an toàn, ít biến chứng và chi phí tương đối thấp so với những biện pháp khác. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra đó là chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung bao nhiêu tiền? Đây hiện đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

Về vấn đề chi phí bơm tinh trùng, rất khó có thể nói một cách chính xác một mức chi phí cụ thể cho mọi trường hợp, đặc biệt khi mà các bác sĩ chưa thăm khám cho bạn.

Bởi thứ nhất, muốn biết bạn có phù hợp với phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay không, vợ chồng bạn phải cùng nhau đi khám để xác định nguyên nhân gây vô sinh cũng như tình trạng sức khoẻ hiện tại của cả vợ và chồng.

Ngoài ra, nếu vợ chồng bạn  mắc các bệnh phụ khoa hoặc nam khoa đi kèm, các bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị rồi mới có thể tiến hành bơm tinh trùng. Chi phí điều trị của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào điểm này.

Bên cạnh đó, nơi mà bạn lựa chọn thực hiện bơm tinh trùng cũng sẽ có ảnh hưởng quyết định tới chi phí mà bạn phải chi trả. Nếu một cơ sở y tế uy tín với chất lượng khám chữa bệnh tốt, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cơ sở vật chất đảm bảo… chắc chắn chi phí bơm tinh trùng của bạn cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

Vì vậy, bạn cần phải biết rằng, nếu muốn biết chi phí cụ thể bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu tiền, bạn nên đi khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về biện pháp điều trị phù hợp cũng như chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung nếu bạn đủ điều kiện thực hiện.

Tuy nhiên, nên lưu ý, tại những cơ sở y tế chuyên khoa tốt, uy tín, việc thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung cũng sẽ an toàn và mang lại hiệu qua cao hơn.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn
Chị em hiếm muộn hãy đặt hẹn online với chúng tôi để được ưu đãi 100k

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng nào về vấn đề vô sinh hiếm muộn ,thụ tinh nhân tạo cũng như các bệnh phụ khoa, chị em có thể liên hệ với bác sỹ tư vấn theo tổng đài 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 hoặc lựa chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN trên hệ thống các website của Phòng khám.  Để hạn chế những ảnh hưởng cũng như biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra, khi thấy những biểu hiện phụ khoa bất thường chị em hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tiết kiệm thời gian khám chữa, không phải chờ lâu chị em có thể đăng ký ĐẶT HẸN ONLINE trên website, ngoài ra chị em sẽ được giảm chi phí khám ban đầu, được lựa chọn bác sỹ thăm khám và các ưu đãi khác.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan