Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu

Chấm dứt các bất tiện, khó chịu do dài, hẹp bao quy đầu gây ra là mong muốn của mọi nam giới, tuy nhiên, khi nhắc tới phương pháp điều trị dứt điểm, hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu thì nhiều người lại tỏ ra băn khoăn, lo lắng, một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đó là cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

“Bao quy đầu của tôi bị dài và hẹp nhẹ khiến tôi khá tự ti và mặc cảm, ngoài lúc quan hệ tình dục gặp khó khăn, trở ngại thì hàng ngày vùng kín nhanh có mùi hôi, nhiều khi ngứa ngáy, bên trong có nhiều bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ khiến tôi rất mất tự tin. Tôi đã tìm hiểu thì được biết cách duy nhất có thể chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu, trong thời gian sớm nhất tôi sẽ quyết định phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi cũng còn nhiều băn khoăn liên quan tới vấn đề này, không biết cắt bao quy đầu có nhanh không? có an toàn không và sau cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?” – tâm sự của anh Hoàng D. (27 tuổi, La Thành, Hà Nội) chắc hẳn cũng là tâm sự của nhiều đấng mày râu khác.

Cắt bao quy đầu nên kiêng quan hệ trong bao lâu
Cắt bao quy đầu nên kiêng quan hệ trong bao lâu

Liên quan tới thủ thuật cắt bao quy đầu thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực này, – chuyên gia Nam học hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả, triệt để và nhanh chóng nhất được áp dụng để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, không phải nam giới nào bị dài, hẹp bao quy đầu cũng quyết định áp dụng phương pháp này, nguyên nhân lớn nhất đó là họ băn khoăn không biết hiệu quả, an toàn của phương pháp này đến đâu? hay về thời gian tiến hành thủ thuật, kiêng quan hệ bao lâu? Cũng là những băn khoăn rất thường gặp.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trong khoảng 15 – 20 phút tùy từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, vì được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, bởi các bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn… nên đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao. Không những giúp chấm dứt hiệu quả tình trạng hẹp bao quy đầu còn mang lại nhiều ưu điểm: không đau đớn, ít chảy máu, không để lại sẹo xấu, nhanh hồi phục – sau 7 – 10 ngày vết thương sẽ hồi phục và chỉ khoảng 4 – 6 tuần nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

Tuy nhiên, sự hồi phục sau cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trước tiên là phẫu thuật cần được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như đã nêu trên. Ngoài ra, sau cắt bao quy đầu nam giới cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc vết thương nhẹ nhàng, đúng cách, đảm bảo vô khuẩn, tránh gây áp lực, tổn thương cho vùng thực hiện thủ thuật… mới đảm bảo sự hồi phục và giảm thiểu khả năng xảy ra các biến chứng không mong muốn như: nhiễm trùng, sẹo xấu…

Như vậy, có thể thấy thủ thuật cắt bao quy đầu không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, nếu được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn và chăm sóc tốt sau phẫu thuật thì nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại sau 4 – 6 tuần, tuy nhiên, bạn cũng không nên quan hệ trở lại quá sớm, khi vết thương chưa hồi phục hoàn toàn, trước khi quan hệ trở lại tốt nhất bạn nên trở lại cơ sở y tế để được tái khám, xác định lại tình trạng, sự hồi phục của bao quy đầu sau khi làm thủ thuật.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, nếu bạn đang gặp phải những phiền toái, khó chịu do tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây ra hãy tới trực tiếp địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và áp dụng phương pháp xử lý phù hợp.

Tham khảo >> Chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan