Bơm tinh trùng vào buồng tử cung ở đâu?

Nếu vợ chồng bạn đang trong hoàn cảnh vô sinh hiếm muộn, quan hệ đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai trong vòng một năm mà vẫn chưa có con, chắc hẳn bạn rất mong muốn được thực hiện thiêng chức thiêng liêng làm cha mẹ như bao người khác. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp hỗ trợ sinh sản được áp dụng phổ biến và hiệu quả cho nhiều trường hợp, nếu bạn đã từng điều trị vô sinh hiếm muộn bằng nhiều cách nhưng chưa mang lại kết quả thì có thể tham khảo phương pháp này. Một trong những băn khoăn thường gặp khi nhắc tới phương pháp này đó là bơm tinh trùng vào buồng tử cung ở đâu? đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay còn gọi là phương pháp thụ tinh nhân tạo, bằng việc sử dụng một ống thông chuyên dụng mềm, mảnh, đưa trực tiếp một lượng tinh trùng đã lo lọc rửa vào buồng tử cung của nữ giới, nơi gần trứng nhất, đúng thời điểm trứng rụng, nhờ đó, quá trình thụ tinh có thể xảy ra thuận lợi và bỏ qua nhiều bất thường, cản trở như quá trình thụ tinh tự nhiên.

Địa chỉ bơm tinh trùng vào buồng tử cung uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ bơm tinh trùng vào buồng tử cung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bơm tinh trùng phải đảm bảo các điều kiện tối ưu về:

– Bác sỹ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, đặc biệt là thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung;

– Cơ sở y tế có đầy đủ các điều kiện để, thăm khám, làm các xét nghiệm, đưa ra chẩn đoán chính xác về nguyên nhân vô sinh hiếm muộn, các điều kiện cần thiết để áp dụng bơm tinh trùng của người bệnh và các điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật… đảm bảo.

Theo đó, quy trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung phải được tiến hành trong các điều kiện nghiêm ngặt nêu trên, từ bước thăm khám để xác định nguyên nhân vô sinh, các điều kiện có thể áp dụng phương pháp bơm tinh trùng, thực hiện thủ thuật, chăm sóc sau thủ thuật, xét nghiệm thai nghén…

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội nói riêng có không ít các cơ sở y tế, từ chuyên khoa tới đa khoa, từ công lập tới tư nhân có thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy, không những đảm bảo về mặt chất lượng, hiệu quả mà còn nhiều điều kiện thuận lợi khác về mặt thời gian, không gian, địa điểm, chất lượng phục vụ… là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi bơm tinh trùng ở đâu, chúng tôi xin được gọi ý một địa chỉ chuyên khoa công lập và uy tín trong lĩnh vực này đó là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, không chỉ có đầy đủ các điều kiện tối ưu về nhân lực, vật lực, đảm bảo quy trình bơm tinh trùng được thực hiện một cách nghiêm ngặt và đã mang lại hiệu quả, thành công cho nhiều trường hợp.

Ngoài ra, Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 -20 giờ, có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, bệnh nhân được khám chữa trong môi trường lịch sự, thoải mái, không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn, chi phí từng dịch vụ được niêm yết công khai với mức hợp lý theo quy định…

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan