Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Đời sống tình dục luôn là vấn đề quan trọng, nhân tố gắn kết mối quan hệ vợ chồng và giúp hôn nhân bền vững. Tuy nhiên, có một số vấn đề có thể ảnh hưởng tới cuộc giao hợp khiến đời sống gối chăn của nhiều cặp vợ chồng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt phải kể tới là tình trạng xuất tinh sớm.

Nhiều nam giới cho biết, tình trạng xuất tinh sớm khiến họ thực sự cảm thấy hoang mang và lo lắng. Không thể làm vợ thoả mãn họ đâm ra tự ti, chán nản, chất lượng cuộc sống giảm rõ rệt. Thậm chí nhiều nam giới còn tỏ ra sợ hãi và lảng tránh chuyện “vợ chồng”. Hạnh phúc nhiều gia đình cũng vì thế mà tan vỡ bởi những mẫu thuẫn không tên cứ âm ỉ, chất chồng rồi chợt bùng phát…

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Vậy xuất tinh sớm là gì và có biểu hiện như thế nào?

Xuất tinh chính là giai đoạn quan trọng trong một cuộc giao hợp, nó thể hiện phong độ, bản lĩnh của người chồng. Nếu việc xuất tinh quá sớm hoặc không được như mong đợi thì cuộc giao hợp của bạn chắc chắn sẽ có nhiều thất vọng. Người vợ sẽ không đạt được khoái cảm cũng như không cảm nhận được tình yêu từ chồng. Việc người chồng xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới quá trình giao hợp cũng như tâm lý của người vợ. Việc này không những có thể ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục mà còn gây nguy hại tới khả năng sinh sản của nam giới. Phát hiện và can thiệp kịp thời tình trạng xuất tinh sớm là lời khuyên của mọi bác sĩ chuyên khoa.

Vậy làm sao để phát hiện xuất tinh sớm chính là điều mà không ít nam giới đang băn khoăn.

Theo các chuyên gia y tế, nam giới xuất tinh sớm thường có biểu hiện, trong quá trình giao hợp, nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của họ.

Hiện tại chưa có quy định cụ thể nào về thời gian xuất tinh sớm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nam giới xuất tinh sớm là khi có hơn 50% số lần quan hệ tình dục có thời gian xuất tinh trước 2 phút (có người cho là trước 3 phút) kể từ lúc bắt đầu giao hợp.

Cũng có trường hợp bạn nam chỉ mới thấy một người phụ nữ mình thích, chạm vào họ hay những hình ảnh gợi cảm đã có biểu hiện xuất tinh rồi. Nhiều trường hợp nam giới xuất tinh quá sớm, bạn tình thậm chí còn chưa có cảm giác gì thì cuộc giao hợp đã xong rồi.

Ngoài ra, người xuất tinh sớm thường có biểu hiện mồ hôi ra nhiều, đắng miệng, lưỡi khô, đỏ, nước tiểu vàng… Việc không làm thoả mãn được bạn tình có thể khiến nam giới tự ti, bi quan thậm chí là trầm cảm, chất lượng công việc đi xuống. Nếu không được người bạn đời hiểu và cảm thông, gia đình rết dễ có những mâu thuẫn và rạn nứt.
Xuất tinh sớm rất thường gặp. Nếu xuất tinh sớm chỉ xảy ra 1 vài lần thì không đáng lo ngại. Nhưng nếu điều này xảy ra thường xuyên và có tác động xấu tới đời sống tình dục thì việc đi khám chữa là điều cần thiết.
Nam giới cũng được khuyên rằng nên có lối sống lành mạnh, giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ… Nếu bạn đang có biểu hiện xuất tinh sớm, hãy mạnh dạn chia sẻ với bạn tình và tìm tới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Họ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan