Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nhiều quý ông. Tuy nhiên, đây cũng là bệnh rất dễ khiến nam giới bỏ qua. Việc xấu hổ, ngại đi khám, bệnh không được chữa trị có thể để lại những hậu quả đáng tiếc cho người bệnh. Khám và khắc phục hẹp bao quy đầu sớm là việc nên làm nhằm tránh những ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ tình dục và khả năng sinh sản.

Nam giới mọi độ tuổi đều có thể gặp phải rắc rối với hẹp bao quy đầu vì vậy, bạn đừng cho rằng, hẹp bao quy đầu chỉ có thể gặp ở trẻ em trai hoặc nam giới đã trưởng thành, bởi dù ở bất kỳ độ tuổi nào thì hẹp bao quy đầu cũng có thể xuất hiện và gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Vậy làm sao để sớm phát hiện hẹp bao quy đầu và có những can thiệp kịp thời? Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, hẹp bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật dù dương vật có cương cứng. Có khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Ngoài ra, có trường hợp nam giới bao quy đầu chít hẹp và  khi dùng tay cũng không thể lộn bao quy đầu ra được. Tình trạng này nếu kéo dài có thể gây khó khăn khi vệ sinh dẫn tới viêm nhiễm ở vùng kín, hoặc thậm chí là rối loạn chức năng tình dục, ảnh hưởng tới đời sống chăn gối. Ngoài ra, điều này còn làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật cho người bệnh.

Muốn nhận biết hẹp bao quy đầu, nam giới có thể dựa vào những biểu hiện hẹp bao quy đầu sau đây:

– Người bị hẹp bao quy đầu thường khó khăn trong khâu vệ sinh vùng kín, các chất bẩn (bựa sinh dục) bị tích tụ nhiều ở trong bao quy đầu và dễ gây viêm nhiễm. Người bệnh có thể có triệu chứng tiểu nhiều lần, bao quy đầu sưng đỏ, hoặc tiết dịch mủ, thỉnh thoảng có sốt… Nếu chú ý, bạn cũng có thể thấy những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

– Nam giới trưởng thành nếu bị hẹp bao quy đầu có thể khiến dương vật đau khi cương cứng, thậm chí là không cương dương được.

Nếu bạn đang có những biểu hiện trên đây hoặc nghi ngờ mình bị hẹp bao quy đầu, hãy đi khám càng sớm càng tốt.

Hẹp bao quy đầu không được can thiệp sớm, nguy cơ gây viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu hay nhiễm trùng đường tiểu, rối loạn xuất tinh ở nam giới là rất cao. Vì vậy, điều trị hẹp bao quy đầu sớm là lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa dành cho mọi nam giới.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan