Bí quyết giúp nam giới không xuất tinh sớm

Trong những lần quan hệ tình dục, tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến cả nam và nữ giới đều hụt hẫng, chán nản, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng thụ thai nếu muốn sinh con. Chúng tôi sẽ nêu một số bí quyết không xuất tinh sớm nam giới có thể tham khảo, từ đó cải thiện khả năng “giường chiếu” hiệu quả.

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn. Tính từ khi cho dương vật vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 2 phút, số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần hay không đáp ứng được nhu cầu khoái cảm của bạn tình thì có thể coi là xuất tinh sớm.

>> Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai?

Bí quyết không xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm, nam giới nên đi khám và có phác đồ điều trị phù hợp. Bên cạnh điều trị tại cơ sở y tế uy tín, nam giới có thể thực hiện các bài tập nhằm cải thiện khả năng tình dục.

Dưới đây là những bí quyết không xuất tinh sớm:

– Bài tập “ngừng – bắt đầu”: Nam giới có thể thực hiện bằng cách thủ dâm, dùng tay kích thích dương vật đến khi đạt hưng phấn để xuất tinh thì ngừng lại 2-3 giây nhằm giảm hưng phấn và tiếp tục lặp đi lặp lại vài lần. Lưu ý rằng, không nên ngưng kích thích lâu vì có thể dẫn đến nguy cơ mất khả năng cương cứng.

Nếu lúc quan hệ tình dục, nam giới nên chuyển động dương vật nhịp nhàng trong âm đạo, khi sắp có hiện tượng xuất tinh thì dừng lại để giảm hưng phấn, sau đó tiếp tục sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

– Bài tập “chậm – nhanh”: Tương tự bài tập “ngừng – bắt đầu”, nam giới không cần phải ngừng hoạt động kích thích mà chỉ cần giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất. Cứ thế sẽ giúp dương vật làm quen được sự ma sát và co bóp của âm đạo, từ đó sẽ kiểm soát được hưng phấn để kéo dài thời gian quan hệ.

–  Bài tập cơ đáy chậu: Cơ đáy chậu là nhóm cơ nối dài giữa xương mu với xương cụt (có thể tưởng tượng rằng bạn có cảm giác buồn tiểu nhưng không có nhà vệ sinh mà phải nhịn, khi nhịn tiểu thì cơ đáy chậu sẽ co thắt liên tục). Khi xác định được vị trí cơ đáy chậu, các bạn nam cố gắng co thắt nhóm cơ này 3-5 giây, rồi thả khoảng 5 giây và tiếp tục liên tục. Bài tập này bạn có thể thực hiện mọi nơi như điểm dừng đèn đỏ, ngồi văn phòng…sẽ giúp kéo dài thời gian hệ.

Ngoài ra, nam giới có thể thay đổi tư thế quan hệ, có màn dạo đầu để cả 2 cùng thỏa mãn, không lạm dụng thủ dâm hoặc sử dụng bao cao su giảm ma sát dương vật lên âm đạo…sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu an toàn?

Ngoài những bí quyết không xuất tinh sớm, nam giới có thể đến các cơ  sở y tế uy tín để được khám và điều trị hiệu quả. Khoảng 90% trường hợp xuất tinh sớm nếu điều trị kịp thời có thể đạt hiệu quả cao, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đánh giá là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín, hiện đại và chất lượng cao.

Đối với tình trạng xuất tinh sớm, các bạn được hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến công nghệ mới với nhiều ưu điểm như:

– Chính xác: Phòng khám đầu tư máy kiểm tra dây thần kinh nhạy cảm BIO công nghệ Mỹ nhằm nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm gây xuất tinh sớm để can thiệp chính xác.

– Hiệu quả: Kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và kính hiển vi phẫu thuật nhằm can thiệp ở dương vật một vết thương nhỏ, tác động đến dây thần kinh cảm giác, từ đó mang lại hiệu quả cải thiện khả năng tình dục, an toàn.

– Điều trị 1 lần kéo dài hiệu quả lâu dài: Nam giới chỉ thực hiện thủ thuật 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu còn thắc mắc tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.1520969.668.152  hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website bacsygioi.com phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

Yếu sinh lýLiệt dươngĐau tinh hoàn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan