Bao quy đầu sưng tấy có mủ là biểu hiện của bệnh gì?

Khi bạn nhìn thấy vùng đầu dương vật của mình bỗng nhiên có xuất hiện mủ sưng tấy chắc hẳn bạn rất lo lắng và suy nghĩ xem đây là bệnh gì và làm sao để khắc phục. Bao quy đâu sưng tấy có mủ là biểu hiện của bệnh gì? Bạn Trần Thanh Ng. (23 tuổi, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ rằng “khoảng 1 tuần trở lại đây bao quy đầu của cháu bỗng nhiên bị sưng tấy và có mủ ở chỗ sưng đấy, cháu thấy đau nữa. Cháu cũng không biết mình mắc bệnh gì bác sĩ ạ”.

Về tình trạng bao quy đầu sưng tấy có mủ là một trong những biểu hiện thường gặp và là dấu hiệu cũng những bệnh lý nam khoa cần được xem xét và điều trị tích cực. Chúng ta biết rằng, bộ phận sinh dục của nam giới đảm nhiệm chức năng sinh sản, sinh dục, những bất thường ở cơ quan sinh dục đều có thể gây ra những nguy hiểm do đó cần chủ động nhận thức được và đi khám càng sớm càng tốt.

Bao quy đầu sưng tấy cần được điều trị sớm
Bao quy đầu sưng tấy cần được điều trị sớm

Biểu hiện bao quy đầu sưng tấy có mủ có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý, trong đó điển hình là bệnh viêm bao quy đầu. Các bác sĩ Nam khoa ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, viêm bao quy đầu là một bệnh không còn xa lạ. Hằng ngày có rất nhiều nam giới đến khám chữa bệnh lý này. Nói như vậy để cho thấy mức độ phổ biến của nó. Bệnh phổ biến là bệnh chúng ta rất dễ gặp phải và từ những nguyên nhân đơn giản.

Đây là một bệnh có dấu hiệu nhận biết khá rõ ràng và chúng sẽ rất rầm rộ ở giai đoạn cấp tính. Tuy nhiên, ở giai đoạn cấp tính chúng cũng rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, do đó khi chẩn đoán cần được chẩn đoán phân biệt với những bệnh lý này.

Bao quy đầu bị sưng tấy là biểu hiện khi chúng bị viêm, khi xuất hiện mủ tức là đã chuyển sang giai đoạn viêm loét cần được can thiệp.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do những  cách mà chúng ta vệ sinh hằng ngày hoặc do các nhiễm khuẩn khác gây ra. Ngoài biểu hiện sưng tấy, mủ thì nam giới khi mắc bệnh có thể xuất hiện kèm theo tình trạng sốt nhẹ, trong người cảm thấy mệt mỏi.

Như vậy, tình trạng bao quy đầu sưng tấy có mủ là bệnh viêm bao quy đầu là điển hình nhất. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, cũng những biểu hiện lâm sàng cụ thể tại các cơ sợ họ sẽ được chẩn đoán và đưa ra những kết luận phù hợp nhất. Đây là một dấu hiệu không bình thường và chúng ta cần đi khám để tránh tình trạng sẽ chuyển biến xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ trong tương lai.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ mà nam giới có thể đến để khám khi gặp phải tình trạng này. Tại đây, với đội ngũ các chuyên gia Nam học đầy kinh nghiệm và uy tín, đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chuyên nghiệp từ khâu đặt lịch hẹn khám việc hướng dẫn làm thủ tục và đưa bệnh nhân vào phòng khám bệnh. Tất cả đều khép kín và đảm bảo tính bảo mật về thông tin cho người bệnh.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan