Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu hệ chính quy tại Đại học Quân y. Đây là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam. Bác sĩ Lâm đã tham gia đào tạo chuyên ngành Nam học – Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Từng tham gia nhiều cuộc hội thảo nghiên cứu về phương pháp mới tại nước ngoài về điều trị các bệnh nam học, hệ tiết niệu. Bác sĩ Lâm không chỉ vận dung có hiệu quả những kiến thức chuyên môn thực tiễn mà còn kết hợp hài hòa giữa y học với công nghệ máy móc hiện đại. Giúp cho việc chuẩn đoán chính xác đạt hiệu quả cao.

Quá trình công tác

– Từ năm 1989 – 2013: Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm công tác tại Phòng khám ngoại – tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Sain-Paul

– Bs. Lâm tham gia nhiều dự án nghiên cứu về lĩnh vực Nam học – Ngoại – Tiết niệu và giảng dạy cho nhiều sinh viên cũng như trao đổi kỹ thuật với cac bác sĩ chuyên gia trong và ngoài nước.

– Nhiều năm công tác tại khoa nam học của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

– Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm hiện là bác sĩ chuyên nam học của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Trình độ chuyên môn

Là bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp 1, là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và chữa trị cho cánh mày dâu về những vấn đề khó nói ở cơ quan sinh dục, sinh sản. Hiện bác sĩ Lâm đang khám và điều trị các bênh như:

+ Các bệnh nam khoa:  viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu,..

+ Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà,..

+ Các bệnh về rối loạn chức năng sinh dục: liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tunh ra máu

Ngoài ra bác sĩ Lâm còn tham gia những ca phẫu thuật ngoại tổng hợp và điều trị vô sinh – hiếm muộn hiệu quả cao

Thành tích đạt được của bác sĩ Bùi Ngọc Lâm 

Hơn 30 năm công tác bác sĩ Bùi Ngọc Lâm đã đạt được không ít thành công trong việc tư vấn và điều trị các bệnh cho nam giới đem lại không ít sự tự tin và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lâm còn thường xuyên tham gia những cuộc hội thảo khoa học nhằm trau dồi thêm các kiến thức với về điều trị các bệnh lý nam khoa. Bác sĩ đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ sở y tế công tác và sự tin yêu quý trọng của người bệnh cũng như đồng nghiệp.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Lâm

Hiện nay bác sĩ Bùi Ngọc Lâm đang công tác tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Tham gia khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây qua đường tình dục.

Với những máy móc thiết bị hiện đại tại Đa khoa quốc tế Hà Nội bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp về cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới, chữa sùi mào gà,  rối loạn chức năng tình dục…

Về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong các cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến và hiệu quả trong điều trị. Tọa lạc tại 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP HN. Với quy mô hình hoạt động chuẩn quốc tế, có ưu thế về quy mô cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ giỏi,..phòng khám đa nhận được rất nhiều niềm tin của người dân trong và ngoài thành phố.

Người bệnh đến đây sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì có thể đặt hẹn trước miễm phí qua mạng internet hoặc tổng đài điện thoại của phòng khám. Bạn sẽ ấn tượng về phương châm làm việc và phong cách phục vụ đón tiếp tại đây. Vì kin chỉ nam của phòng khám là “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Hiện tại Phòng khám  làm việc 365 ngày cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian hoạt động bắt đầu từ 8h đến 20 giờ 30 phút. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể chát trực tiếp qua [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 02437.152.152- 0969 688 152 bác sĩ Bùi Ngọc Lâm cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn nhanh chóng và chính xác. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí.

Có thể bạn cần