Trường hợp nào cần đi cắt bao quy đầu ngay?

Là nam giới, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới thủ thuật cắt bao quy đầu – tuy nhiên, cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào? tại sao phải cắt bao quy đầu? trường hợp nào cần đi cắt bao quy đầu ngay? vẫn là những vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Dưới đây, các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

Trường hợp nào cần đi cắt bao quy đầu

Trường hợp nào cần đi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của y tế, được coi là phương pháp hữu hiệu và triệt để nhất giúp khắc phục chứng dài, hẹp bao quy đầu thường gặp ở nhiều nam giới.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu bị chít hẹp, do đó khi dương vật cương cứng bao da quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ hoặc phần lớn quy đầu do không lộn xuống được. Nếu hẹp nhẹ nam giới có thể dùng tay kéo xuống, nếu hẹp nặng khi cố kéo xuống sẽ gây đau đớn, thậm chí rách, chảy máu bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật bị kích thích và cương cứng, bao da quy đầu quá dài nên không tự tuột xuống và lộ hết quy đầu ra được, nam giới phải dùng tay kéo xuống.

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây ra những cản trở, phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống tình dục, khiến nam giới tự ti, mặc cảm. Ngoài ra, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nguy hại cho sinh lý và sức khỏe như: tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa (do các chất bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ tại bao da quy đầu), tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật, làm suy giảm chức năng sinh lý, tăng nguy cơ rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của quy đầu dương vật…

Không phải trường hợp nào bị dài, hẹp bao quy đầu cũng gặp phải những nguy hại kể trên, thêm vào đó, có nhiều trường hợp nam giới vì không nhận biết được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu và những nguy hại của nó nên không có hướng phòng tránh và xử lý kịp thời. Như vậy, ngoài việc nhận biết các triệu chứng dài, hẹp bao quy đầu (như đã nêu ở trên), khi gặp phải những bất thường như: quy đầu, bao da quy đầu sưng nề, tấy đỏ, ngứa rát, bộ phận sinh dục nhanh có mùi hôi, lộn bên trong bao da quy đầu thấy các chất bẩn, bựa sinh dục tích tụ, bao da quy đầu khó tuột, không tự tuột xuống, khi kéo bao da quy đầu xuống bị đau nhức, khó chịu, kích thước quy đầu nhỏ… thì nam giới cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và cắt bao quy đầu kịp thời (nếu có các viêm nhiễm xảy ra thì cần được chữa trị ổn định trước khi tiến hành thủ thuật).

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút mà không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân, bác sỹ sử dụng dao cầm máu để loại bỏ phần bao da quy đầu dài hoặc chít hẹp, từ đó cải thiện cấu tạo và chức năng của bộ phần này. Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới không cần nằm viện, khoảng 4 – 6 tuần nếu được chăm sóc đúng theo các chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa thì vết thương sau thủ thuật sẽ hồi phục hoàn toàn, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện 3 – 4 lần.

Vậy, để được tư vấn và áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nam giới có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh nhân trước khi đến khám cũng có thể liên hệ qua tổng đài đường dây nóng 02436 33 22 88 hoặc trực tuyến trên hệ thống website để đặt lịch hẹn trước, rút ngắn thời gian, thủ tục khám chữa.